Tìm hiểu về đồng hồ Patek Philippe Replica Master Control Geographic

0

Mặt dial đồng hồ Patek Philippe Super Fake có các mốc Ba, 9, 12 là số Ả Rập và lồng gán với nó là các vạch chỉ số màu Vàng tây 18k lấp lánh điểm dấu giờ. Cũng nằm trong bề mặt nhưng được tạo lõm hơn là Ba chiếc đồng hồ đeo tay phụ với những chức năng khác biệt, được những nhà chế tác bài trí vô cùng hợp lý. Đầu tiên, ấn tượng nhất là đồng hồ phụ nằm tại góc 6 giờ chỉ báo múi giờ thứ 2 (Dual Time), hợp tác với vòng quay rất là nhỏ ở bên trái đồng hồ phụ được chia làm 2 nửa xám và trắng để chỉ báo cho chủ nhân thấy ở múi giờ thứ 2 có giờ AM hay PM (ngày / đêm).

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Được ra mắt lần đầu tiên tại SIHH 2011, thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 đã giới thiệu một số thiết kế của phiên bản mới sự thật gây nổi bật. ấy là về Memovox Tribute hay Reveso Ultra Thin Tribute 1931 cùng lúc một vài mô hình mới trong bộ sưu tập Master Control, bao gồm Master Geographic. Tại hội nghị SIHH, đồng hồ Patek Philippe Replica 1:1 Master Geographic đã tạo được Một nổi trội cực kỳ tích cực với các nhà sưu tập đồng hồ bởi vẻ thanh lịch, cao cấp và không quá cầu kỳ. do đó nên nó có thể hoàn mỹ hợp tác với bộ vest sang trọng hay kể cả là áo phông, quần jean.

Với kích cỡ 42mm, nó hoàn toàn có thể coi là Một chiếc đồng hồ có kích thước hoàn hảo, vừa vặn lúc ôm vào tay chủ nhân.

Sử dụng lớp bộ khung vỏ bằng vàng Au 750 18k, thương hiệu Patek Phipippe Super Fake đã hết đồng hồ với dây da cá sấu tự nhiên màu đen để làm nâng cao thêm sự cao cấp và nam tính, hợp tác với mặt số màu trắng càng làm nổi trội các chi tiết của đồng hồ.

Tiếp tới nơi khi Hai giờ đúng là đồng hồ mini hợp tác chức năng chỉ báo ngày và lịch tuần trăng, đây chính là sự hợp tác tài tình các tính năng trên cùng Một mặt đồng hồ nhỏ hẹp. Và cuối cùng là “nan quạt” nằm trong góc 10 giờ với công dụng báo mức năng lượng dự trữ hiện tại của đồng hồ đeo tay, thoạt xem khiến ta mường tượng tới chiếc đồng hồ báo xăng của 1 chiếc xe hơi đắt tiền vậy.

Để sự hoàn mỹ của Master Geographic đạt đến cao siêu của sự hoàn hảo, đúng là khẩu độ được mở ra bên rìa của vòng quay lớn có ví trí kéo dài từ góc 4 đến 8 giờ. đấy đúng là “World Times” với sự đại diện của những thành phố lớn tương ứng với 24 múi giờ và được chỉ báo bằng 1 mũi tên đỏ.

Đồng hồ Franck Muller 1:1 được tạo ra bởi những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm danh tiếng của JLC mà ngẫu nhiên ai cũng có nhu cầu được sở hữu Một chiếc cho riêng mình. độc nhất là những người luôn bận rộn bay khắp toàn thế giới nhưng luôn có nhu cầu trở về nhà sớm, đừng lo vì đã có lịch ngày đêm được gắn kết hoàn hảo với vòng tròn lịch xem ngày luôn nằm trong tay mình để lúc trở về nhà không phải là Một buổi tối. Đồng thời, với “anh chàng” này, chủ nhân sẽ chẳng còn lo âu hay thắc mắc vị trí mình sắp tới sẽ là ngày hay đêm bởi đã có “anh” lo rồi.

Toàn bộ sự kỳ diệu của chiếc đồng hồ đeo tay đều được đặt an toàn dưới lớp kính cứng nhất nguyên khối để chủ nhân dễ dàng quan sát. bao quanh lấy nó là lớp bộ vỏ vàng Au 750 18k cao cấp. hợp tác với tổng thể hoàn hảo đấy là núm vặn giờ, phút, ngày như thường lệ nằm ở góc Ba giờ, còn núm chỉnh giờ World Times lại được các nhà chế tạo đặt khôn khéo cách điệu ở góc mười giờ.

Master Geographic cao cấp của JLC có cấu tạo phức tạp với 38 jewel chân kính và có tần số nằm trong khoảng là 28.800 vph. Động cơ thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Caliber 937 (còn được gọi là Cal.JLC 937) được cấu tạo theo cơ chế auto của Thụy Sỹ mạnh mẽ điều khiển các hoạt động của ngày, giờ, phút, giây, múi giờ thứ 2 và cả năng lượng dự trữ lên đến 43 giờ.

Mặt sau chính là 1 sự ai ngờ cho chủ nhân, bởi JLC đã thiết kế để lộ bộ máy mạnh mẽ cho những người ham mê có thể chiêm ngưỡng nó qua lớp kính khoáng Sapphire trong suốt. Điều đặc biệt hơn đúng là trên cỗ máy có khắc biểu tượng của JLC, cùng với chữ ký của nghệ nhân nổi tiếng đã làm ra nó lúc nó đã xuất sắc trải qua được bài kiểm tra “1000 hours control”, 1 bài kiểm tra minh chứng các chiếc đồng hồ JLC thoả đáng là bảo vật được lưu truyền cho các thế hệ mai sau. Chiếc đồng hồ đeo tay có khoá kép cũng được đúc bằng vàng Au 750 nguyên khối và khắc lên đấy biểu tượng của thương hiệu, cũng là biểu tượng của 1 dấu son lịch sử trong ngành nghề chế tạo đồng hồ.

 

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net .