Tham khảo 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà

0

Không chỉ giỏi kiếm tiền, người giàu còn biết vận dụng một vài thủ thuật phong thủy căn nhà ở với mục đích cải thiện nguồn năng lượng tích cực, hút tiền tài, vận may cho cả nhà mình.

cũng có thể mọi người không hiểu cửa ra vào của mỗi ngôi nhà không chỉ đơn giản là vị trị để cả nhà trong những thành viên ra vào và đón tiếp các vị khách. Mà chúng theo khía cạnh thuật phong thủy còn là “điểm đón đầu” các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng tới đối với gia chủ.

Trong danh sách này là 10 vật phẩm thuật phong thủy bạn nên có trong ngôi nhà để thu hút thêm các nguồn năng lượng tích cực hay là chí ít có thể vô hiệu hóa vài nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây gia đình bạn. đó là các gì ? Mời bạn khám phá 10 vật phẩm phong thủy bạn nên có trong nhà .

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc sống. Phật Di Lặc còn là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, của sự hài hòa và niềm vui vô tư lự.

Tượng Phật Di Lặc được thích trưng trong căn nhà, đặc biệt là phòng khách đối với mong muốn mang lại nhiều điều hợp lý lành cho gia chủ. Vị trí bày tượng phù phối hợp là đối đầu đối với cửa ra vào, ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa chỗ ở.

Vị trí này được cho là làm Phật biến phần lớn khí vào căn nhà thành năng lượng phù hợpnếu như không có được vị trí lý tưởng nói bên trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối diện đối với cửa ra vào. Tham khảo ngay 10 ưu điểm khi dùng thép cho khung cửa và đồ nội thất để bạn tham khảo ngay .

Thiềm Thừ

Đứng sau Tỳ Hưu, Thiềm Thừ chính là linh vật thứ hai trong thuật phong thủy. Thiềm thừ là Cóc thần 3 chân, được coi là thần tài, mang đến tiền bạc cho gia chủ và giữ tài lộc cho gia chủ. Thiềm Thừ thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào ngôi nhà.

Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là mua về và đặt lên bàn thờ. Sau khi mua Cóc ngậm tiền về, chủ nhân hãy hỗ trợ lễ khai quan, khi cóc nhìn thấy ai trước hết thì cóc sẽ mãi phù hộ cho người đó. Sau khi khai quan, gia chủ hãy đặt Ông Cóc lên bàn thờ Thần Tài – Ông Địa theo hướng 45 độ, ban ngày hãy quay mặt ông Cóc ra ở ngoài để “đón lộc”, tối tới chớ quên quay mặt Ông Cóc vào trong với mục đích tài lộc theo Ông Cóc nhảy vào nơi ởhỗ trợ chủ nhân phát tài phát lộc.

Tre đem lại thịnh vượng

Cây tre hay tre tiểu cảnh là vật phẩm thuật phong thủy rất quen thuộc đối với thật nhiều gia đình Á đông. loại cây này vô cùng dễ chăm sóc và có thể sống trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào. Nó giúp thu hút vài nguồn năng lượng tích cực với mục đích tạo ra của cải, tiền bạc cho gia chủ.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da