Tại sao nên đầu tư căn hộ khách san?

0

Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn? Căn hộ khách sạn có lẽ là khá lạ lẫm với nhiều người, lại được đánh giá cao bởi lợi ích mang lại.

Căn hộ khách sạn (Condo – Hotel) được coi là hình thức địa ốc mới của năm 2016 tại Việt Nam, mặc dù hình thức này đã khá phổ biến trên thế giới tại các khu du lịch nổi tiếng. Căn hộ khách sạn dự kiến sẽ thu hút các nhà đầu tư bởi những ưu đãi mà khi sở hữu nó các nhà đầu tư sẽ nhận được.

  1. Giá trị tài sản tăng lên theo thời gian

Sở hữu một căn hộ khách sạn đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một khối tài sản sinh lời dài hạn và mang lại những lợi ích rất to lớn.

Hiện nay các hình thức căn hộ khách sạn đều sử dụng hình thức Time-share để chia sẻ lợi nhuận và duy trì hợp tác lâu dài với các đối tác của mình. Hai bên chủ đầu tư và nhà đầu tư sẽ cùng có lợi khi sử dụng hình thức Time-share này.

Một điều đặc biệt là lợi nhuận sẽ tăng dần theo thời gian. Do vậy đầu tư vào các căn hộ khách sạn luôn là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư hiện nay.

  1. Hình thức địa ốc hoàn toàn mới

Xu hướng phát triển của các quốc gia hiện nay đều là phát triển về mặt du lịch và dịch vụ. Điều này càng quan trọng hơn với một quốc gia như Việt Nam. Không có tiền đề mạnh về ngành công nghiệp, lại xuất thân từ nền nông nghiệp lúa nước, Việt Nam có được sự phát triển như hôm nay chính là nhờ vào tiềm năng du lịch to lớn.

Các khu nghỉ dưỡng cũng chính là điểm nhấn thu hút khách du lịch tại các địa danh. Trong đó căn hộ khách sạn chính là hình thức mới hấp dẫn nhất. Thiết kế của một căn phòng khách sạn giống như căn hộ của bạn sẽ tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng cũng vô cùng tiện nghi. Các nhà đầu tư thông minh sẽ chú tâm vào vấn đề này để lựa chọn căn hộ khách sạn.

  1. Thương hiệu của chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu và uy tín của tập đoàn Vingroup đã không còn xa lạ với tất cả các nhà đầu tư bất động sản của Việt Nam. Hướng tới phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất cho căn hộ khách sạn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Vingroup chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn đầu tư tại đây.

vingroup-tang-nhieu-uu-dai-khi-dau-tu-can-ho-khach-san
Vingroup tặng nhiều ưu đãi cho chủ đầu tư căn hộ khách sạn siêu sang (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Vingroup cũng tạo rất nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư lựa chọn hình thức căn hộ khách sạn. Một hình thức mới, với sự ưu đãi khi được đặt trên những vịnh biển đẹp nhất hành tinh như Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho nhà đầu tư.

  1. Vị trí địa lý căn hộ khách sạn vô cùng đặc biệt

Ngoài các dự án của Vingroup thì các dự án khác như Hạ Long Bay View của chủ đầu tư Lạc Hồng là một khu nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn  sẽ được đặt trên những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, dân cư không quá sầm uất để tạo nên không gian đủ yên bình và thanh tịnh. Căn hộ khách sạn của Vingroup và các chủ đầu tư khác được đặt tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng sẽ tạo nên không gian vô cùng trong lành, tươi mát với những làn gió biển mát mẻ mùi muối mặn.

Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng đều nổi tiếng với những bãi biển xanh cát trắng, nắng và gió lồng lộng cả ngày. Không gian trong lành, bầu trời xanh, cùng không khí tuyệt vời của một khu nghỉ dưỡng lý tưởng sẽ bao trùm tâm trí các khách hàng.

Những lý do trên sẽ khiến cho các khu căn hộ khách sạn thu hút các nhà đầu tư khắp nơi. Những lợi ích to lớn mà căn hộ khách sạn mang lại sẽ khiến các nhà đầu tư không cảm thấy thất vọng.

Nguồn: http://tinraovat.org/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da