Quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu mau chóng, an toàn

0

Thứ tự quy trình gửi hàng bột, chất lỏng đi Singapore tại đâu mau chóng, an toàn https://h5s.vn/gui-hang-di-singapore/quy-trinh-gui-hang-bot-chat-long-di-singapore/ sẽ được chuyên trang gửi hàng đi các nước H5s nhắc đến ở bài viết cùng tên. Đến với bài viết chúng tôi cứng cáp sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy trình gửi các loại hàng bột và chất lỏng vốn tương đối khó gửi này nha.

Gửi hàng chất lỏng chất bột đi Singapore

quy trình đóng gói, chuyên chở hàng chất bột, chất lỏng đi Singapore

Vì đặc thù riêng của hàng dạng chất bột hay chất lỏng và cũng là để phù hơp sở hữu quy định chung của quốc tế thì gửi hàng hóa là chất bột, chất lỏng đi Singapore cần tuân thủ theo quy trình đói gói và chuyên chở nghiêm ngặt:

doanh nghiệp chuyển phát hấp thụ hàng hóa và trả lời đóng gói. Người gửi với thể đem hàng hóa đến liên hệ của công ty chuyển phát hoặc để họ tới liên hệ của bạn nhận hàng.

Tùy vào kích thước hộp chất lỏng mà bạn nên chọn hộp carton thích hợp. Mỗi mẫu hộp carton sẽ chịu được khối lượng khác nhau. Chọn mẫu hộp cho kích thước vừa căn vặn nhất để gói hàng gọn ghẽ nhất với thể. Gợi cho bạn là mẫu hộp carton gợn sóng sẽ với độ bền và chống sốc thấp hơn hộp carton thường. Bạn với thể sắm những loại hộp carton này tại bưu cục của những dịch vụ chuyển hàng nhanh.

Sau đó người mua sẽ được tư vấn và tương trợ về những vật dụng để đóng gói hàng hóa như áo quan xốp, hậu sự carton, bọc bong bóng, những chiếc túi chuyên dụng…

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết bí quyết gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm cước phí an toàn và tiết kiệm nhất tại chỗ nào https://h5s.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te/bat-mi-bi-quyet-gui-hang-di-han-quoc-tiet-kiem-cuoc-phi/ các bạn nha.

Theo quy định dịch vụ tải hàng không, chất lỏng bao gồm: chất lỏng, chất đặc sánh và dung dịch. Cụ thể bao gồm:

Nước và các đồ uống khác: Nước thuần khiết, rượu, nước ngọt, nước hoa quả, sữa đặc, sữa nước, sữa chua…
Thực phẩm dạng lỏng: Nước mắm, nước tương, xì dầu, nước canh, súp…
Mỹ phẩm gồm: Kem dưỡng da, nước hoa, keo xịt tóc, dầu gội đầu, kem tắm, gel cạo râu
những cái thuốc: Thuốc xịt mũi, siro, dầu trâm bóp, bình xịt khử trùng, diệt côn trùng…

Cơ quan chuyển phát ký nhận hàng hóa, lập phiếu gửi hàng hóa, ký xác nhận và giao mỗi bên giữ một liên làm chứng từ công nhận. Sau đó đơn vị này tiến hành các hồ sơ thông quan, gửi hàng đi Singapore và cập nhật lịch trình cho quý khách nắm rõ.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net .