( phần 1) Đồng hồ đeo tay Richard mille fake Heritage Chronométrie – Khẳng định giá trị thương hiệu

0

Thương hiệu xa xỉ richard mille 1:1 không chỉ danh tiếng về bút máy, thương hiệu với logo hình ngôi sao Sáu cánh này còn có vô số mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng và chất lượng. Trong số ấy, ấn tượng nhất là bộ sưu tập Heritage Chronometrie với thiết kế ExoTourbillon đặc thù. đương nhiên, ngoài chiếc Tourbillon độc kia, chúng tôi vẫn có những mẫu đồng hồ đeo tay thanh lịch và có tính ứng dụng cao như Heritage Chronométrie.

RM 69 ⋅ RICHARD MILLE | Manual Winding Tourbillon Erotic

Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về thiết kế của dòng Vasco da Gama – được lấy cảm hứng từ nhà thám hiểm cùng tên. bên cạnh kiểu dáng thanh lịch giống những dòng đồng hồ đeo tay cùng bộ sưu tập Heritage Chronométrie, mẫu Vasco da Gama sẽ xuất hiện chòm sao Nam Thập Tự và Dải Ngân Hà trên mặt đồng hồ đồng hồ.

Tại sao cái tên Vasco da Gama lại tương quan tới chòm sao Nam Thập Tự? Để hiểu được điều này, chúng ta sẽ cùng ôn lại lịch sử Một chút…

Vào ngày 8/7/1497, Vasco đã bắt đầu chuyến thám hiểm với 1 hạm đội nhỏ gồm Bốn chiếc thuyền, với mục đích đi vòng qua mũi Hảo Vọng đến Ấn Độ. Trước ấy, hàng hóa chuyên chở từ châu Á phải đi qua đường bộ, qua nhiều nước với nhiều mức thuế đắt đỏ. nếu mà Vasco da Gama thông được đường biển, giá tiền chuyên chở sẽ rẻ hơn và có nhiều vô số lợi thế cho Bồ Đào nhé.

>> Xem thêm mẫu Audemars piguet fake : phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Vào thế kỷ 15, việc dong buồm ra khơi không tiện lợi như ngày nay, chưa có sự hỗ trợ của GPS hay các thiết bị định vị tinh vi. Người xưa chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bầu trời sao, và trong đấy nổi trội nhất là chòm sao Nam Thập Tự để định hướng trên biển. Chòm sao Nam Thập Tự là 4 ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, xếp thành hình chữ thập và hoàn toàn có thể đơn giản nhận diện trong Một đêm quang đãng.

Và hiển nhiên, Vasco da Gama đã đạt được trong chuyến hải trình ấy, và mở ra cung đường thông thương giữa Bồ Đào nhé và Ấn Độ. Và hình chòm sao Nam Thập Tự trên các chiếc đồng hồ đeo tay Vasco da Gama của Richard.Mille fake cũng mang tác dụng kỷ niệm sự kiện này.

Giống với những chiếc đồng hồ lịch thường niên khác, chiếc Heritage Chronométrie chỉ cần chỉnh Ngày càng lần mỗi Năm (vào ngày 1/3). Cơ chế độc nhất này có thể phân biệt được tháng dài và tháng ngắn, với việc nhảy ở ngày 30 hoặc 31. Tuy nhiên, vì tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày nên người tiêu dùng phải chỉnh bằng tay.

Dòng đồng hồ đeo tay Heritage Chronométrie Version vàng trắng hiện có tại Phan Gia Luxury được sản xuất với số lượng giới hạn (238 chiếc). bên cạnh đó, chúng tôi có thêm Version thép được sản xuất 316 chiếc. không tính, còn 1 phiên bản bình thường không có bầu trời sao ở bộ hiển thị Lịch tuần trăng.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net .