Lời khuyên chân thành từ chuyên gia Long Phát dành cho các môi giới BĐS nếu muốn chốt sale thành công

0

Trong bất cứ một giao dịch nào, chốt sale là bước quan trọng và khó khăn nhất. Đặc biệt đối với một đơn hàng có giá trị tài sản lớn như bất động sản (BĐS) thì việc chốt sale không hề đơn giản một chút nào. Ngay cả những môi giới nhà đất có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng phải thừa nhận đã nhiều lần gặp thất bại ở khâu cuối cùng này.

Bài viết dưới đây từ chuyên gia kinh doanh bất động sản Địa Ốc Long Phát sẽ giúp các môi giới có thêm nhiều kỹ năng và bí quyết trong việc chốt sale để nhanh chóng mang về một giao dịch thành công!

Trong nghề môi giới BĐS, để có thể chốt sale thành công, đòi hỏi mỗi môi giới phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn tìm cho mình được những bí quyết nằm lòng thì chắc chắn công việc này sẽ không quá khó như bạn nghĩ. Hãy tham khảo bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS từ chuyên gia kinh doanh Công Ty Long Phát dưới đây để thêm tự tin và quyết đoán hơn nhé!

Bản chất chốt sale trong môi giới BĐS là gì?

Chốt sale BĐS là gì?

Đó là sau quá trình tư vấn dự án cho khách hàng, người mua nhà sẽ quyết định đặt cọc. Khâu này được gọi là “chốt sale”. Tuy nhiên, để có thể tiến đến giao dịch này không hề dễ chút nào, đòi hỏi các môi giới phải trang bị và trau dồi rất nhiều kỹ năng.

Với một đơn hàng có giá trị tài sản lớn như BĐS thì việc chốt sale sẽ không hề dễ dàng.

Về bản chất để 1 giao dịch BĐS thành công 1 người môi giới phải trải qua đầy đủ 7 bước cơ bản như sau:

*Tích luỹ trao dồi kiến thức dự án, thị trường

*Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

*Thiết lập cuộc hẹn và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

*Tư vấn phân tích các ưu nhược điểm các phương án BĐS

*Định hướng và tìm dự án phù hợp với điều kiện tài chính khách hàng

*Đặt cọc hoàn thành giao dịch

*Chăm sóc sau bán hàng

Nếu nhìn vào 7 bước trên thì rõ ràng, chốt sale không phải là bước quan trọng nhất mà chốt sale chính là kết quả của cả 1 quá trình. Do đó, nếu các bước trên đều làm tốt vì chắc chắn việc chốt sale sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Với những khách hàng có nhu cầu thực sự thì thay vì môi giới phải chốt sale, họ sẽ chủ động tự tìm đến mình. Bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS tưởng khó nhưng lại đơn giản phải không nào?!

Tuy nhiên các môi giới đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ qua mặt được khách hàng. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0, việc tìm hiểu thông tin về một dự án, một sản phẩm BĐS trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều. Thậm chí, có những khách hàng còn am hiểu thị trường địa ốc hơn cả sale. Do đó, bạn nên nhớ đừng bao giờ giở chiêu trò ép khách, giục khách khi chốt sale.

Với vốn sống và kinh nghiệm lâu năm các bạn đừng nghĩ là qua mặt được khách hàng. Những chiêu trò đơn giản như ép khách, thúc giục khách, tâm lý …chỉ làm các bạn mất điểm trước mặt khách hàng mà thôi.

Hiểu được tâm lý khách hàng cũng sẽ khiến bạn dễ dàng chốt sale.

Lời khuyên chân thành dành cho các môi giới BĐS nếu muốn chốt sale thành công

*Luôn coi khách hàng là những người thân của mình.

*Luôn đứng trên góc độ của khách hàng để tư vấn 1 cách khách quan nhất.

*Dù trong hoàn cảnh nào, hãy luôn là người tư vấn chuyên nghiệp, có tâm

*Luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy khi làm việc

*Đừng chăm chăm nhìn vào hoa hồng mình được nhận

Bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS nằm ở chính thái độ và cách làm việc của bạn. Do vậy, để tiến tới giao dịch cuối cùng, bạn luôn phải tạo thiện cảm và lòng tin của khách hàng. Có rất nhiều trường hợp, tưởng 100% đã chốt sale thành công nhưng đến phút chót khách hàng đã rút tiền cọc. Vì vậy hãy luôn là môi giới BĐS có tâm và trách nhiệm với công việc.

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da