Khó có thể phủ nhận độ nóng của khu căn hộ chung cư Opal CityView

0

Tổ hợp can ho cao cap Thu Dau Mot nằm ở Đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được thi công bởi đang là dự án nhà ở nhận được nhiều sự để ý trong thời gian gần đây.

Opal CityView

dự án Opal CityView Đất Xanh

Chung cư Opal CityView Đại lộ Bình Dương thông tin chi tiết

dự án Opal CityView Đất Xanh có vị trí kim cương trên mặt Đại lộ Bình Dương, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án, cư dân khu căn hộ chung cư Opal CityView tiện lợi dàng đi đến với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Trục Đại lộ Bình Dương cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án nhà ở và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. chung cư Opal CityView ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

can ho cao cap Thu Dau Mot kì vọng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc thành thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, môi trường sống văn minh, sôi động song vẫn đảm bảo sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu căn hộ chung cư Opal CityView được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án nhà ở nào có thể có được.Ngoài ra, dự án Opal CityView Đất Xanh còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” môi trường xung quanh khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí chật chội của Thủ Dầu Một, đem đến sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Dự án căn hộ chung cư Opal CityView Đất Xanh khu trung tâm

Về diện tích, chung cư Opal CityView được thiết kế với không gian sử dụng không quá lớn, bình thường từ 40m2, 40m2, 51m2, 50m2, tương ứng với chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Nhưng điểm khác biệt chính là ở cách bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất bên trong kết hợp với kiến trúc linh hoạt sao cho vừa thích hợp với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ của gia chủ mà vẫn có thể trở thành văn phòng làm việc mỗi lúc cần. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại khu căn hộ chung cư Opal CityView đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ chung cư hạng sang nào khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Thuận Giao, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư Opal CityView sẽ đem đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. khu căn hộ chung cư Opal CityView kì vọng sẽ đen tới khách hàng một môi trường sống tân tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, csbh ưu đãi tối đa. Từ những phân tích trên có thể đảm bảo đầu tư căn hộ chung cư tại khu căn hộ chung cư Opal CityView đem đến lợi nhuận nổi trội cho nhà đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an/garden-home-soc-trang/

Share.

About Author