In túi giấy số lượng ít phù hợp với nhu cầu thị trường

0

Kiểu dáng và chất liệu in túi giấy

Túi giấy đẹp, giá rẻ nhưng chất lượng luôn là mục đích mà các doanh nghiệp hướng tới. in túi giấy số lượng ít không chỉ chứa đựng, nâng tầm sản phẩm mà còn là một phương tiện quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.
Ngày nay, công nghệ phát triển, nhiều loại giấy in ra đời, mẫu mã túi giấy cũng có sự đa dạng chứ không

Nhất thiết là một kiểu dáng cũ. Vì vậy, tạo sự đa dạng cho túi giấy và cũng tăng sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Kiểu dáng túi giấy

Kiểu dáng là hình thức bên ngoài được thiết kế để thể hiện tính đặc thù của sản phẩm bên trong, mỗi loại sản phẩm sẽ tạo ra mỗi kiểu dáng túi giấy khác nhau.

Có rất nhiều kiểu dáng túi khác nhau: túi đáy vuông, túi đáy dẹt, túi có quai, túi hình thang, túi hình chữ nhật, túi đựng bánh mì,…mỗi kiểu dáng sẽ được thể hiện một cách khác nhau và hiệu quả hình ảnh mang lại Cũng không giống nhau.

Kiểu dáng túi giấy không chỉ có ở xưởng in túi giấy  mà còn được các doanh nghiệp sáng tạo nên theo như sở thích, mục đích của mình. Chính vì vậy nên mới tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng túi giấy như hiện nay, hơn nữa khi tự thiết kế thì túi giấy sẽ mới mẻ, độc đáo hơn.

Chất liệu in túi giấy

Ngành công nghiệp sản xuất giấy phát triển, nhiều loại giấy khác nhau có mặt trên thị trường, tạo sự đa dạng cho các sản phẩm in, tăng sự lựa chọn cho các doanh nghiệp. Hiện nay, túi giấy được in với các chất liệu giấy phổ biến sau:

Couche: là loại giấy được phủ cao lanh lên mặt giấy, có độ phẳng, mượt, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều, được sử dụng nhiều để in túi giấy thời trang, túi giấy mỹ phẩm,…

Ivory: loại giấy dày, không tráng phủ, độ cứng, đàn hổi tốt, mịn và bóng, dùng để in các sản phẩm đòi hởi sự sang trọng như túi giấy cao cấp.

Những mẫu sản phẩm hộp giấy và túi giấy đẹp nhất của in bảo ngọc

Duplex: là loại giấy dày, có 2 bề mặt khác nhau, một mặt sáng, trắng, mặt còn lại hơi vàng, giá hành rẻ hơn so với giấy couche nên được sử dụng nhiều hơn.

Kraft: là giấy tái sinh, màu nâu vàng, có tính chất đanh, dẻo dai, bề mặt kéo xé, bắt mực tốt, chống thấm và dễ phẩn hủy. Giá thành tương đối rẻ, tốt với môi trường nên ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn.
Mỹ thuật: là loại giấy đặc biệt, bề mặt có hoa văn, sử dụng cho những sản phẩm muốn thể hiện tính sang trọng, cao cấp. Tuy nhiên giá thành khá cao nên phù hợp cho những dịp đặc biệt để khẳng định đẳng cấp.

Với sự đa dạng của chất liệu giấy, muốn có được sản phẩm phù hợp thì nhận sự tư vấn từ các công ty in sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng chất liệu giấy cho túi giấy của mình.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da