Hình thức sở hữu linh hoạt condotel Hạ Long Bay View

0

Hình thức sở hữu linh hoạt của condotel Hạ Long Bay View là yếu tố quan trọng giúp khách hàng quyết định xuống tiền hay không, với sự đa dạng trong việc sở hữu căn hộ Hạ Long bay View mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View

Quý khách hàng khi xuống tiền đầu tư Condotel Hạ Long Bay View sẽ được linh hoạt lựa chọn hình thức sở hữu căn hộ: để ở & nghỉ dưỡng, tự kinh doanh hoặc ủy thác cho thuê. Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với nhu cầu cá nhân mà còn được giúp khẳng định quyền chủ động sử dụng tài sản của khách hàng, qua đó xây dựng và củng cố niềm tin nơi khách hàng.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-an-condotel-ha-long-bay-view

Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mà các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View hướng tới cũng được mở rộng hơn, cơ hội phát triển được nâng cao. Đó là lý do vì sao các căn hộ khách sạn tại dự án lại được lòng giới đầu tư đến vậy. Hạ Long Bay View đang là dự án có sức lan tỏa mạnh mẽ đồng thời cũng là dự án có sức mua lớn nhất trên trên thị trường condotel khu vực phía bắc Việt Nam.

>>Với những khách hàng lựa chọn hình thức TỰ KINH DOANH CĂN HỘ, quý khách hàng có thể được quyền thay đổi thiết kế nội thất cũng như không gian căn hộ để tự kinh doanh dựa trên nguồn khách hàng của bản thân.

  •  Hình thức này đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư có kinh nghiệm, nguồn khách và tài chính lớn. Khi đó  đầu tư cùng lúc nhiều căn hộ khách sạn hoặc đầu tư theo hình thức sky hotel (kinh doanh cả tầng khách sạn) để thu về 100% lợi nhuận.
  •  Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là quý khách hàng sẽ phải tự kinh doanh vận hành và bảo trì bảo dưỡng với các chi phí về nhân lực. Đặc biệt quý khách hàng sẽ phải đối mặt với những rủi ro rất lớn từ sự cạnh tranh nguồn khách của thị trường.

hinh-thuc-so-huu-linh-hoat-cua-du-an-condotel-ha-long-bay-view

>>Nếu khách hàng lựa chọn ỦY THÁC CHO THUÊ – hình thức sở hữu linh hoạt của dự án Condotel Hạ Long Bay View, quý khách hàng sẽ chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị thứ 3 vận hành kinh doanh. Tại Hạ  Long Bay View, thương hiệu cao cấp Ramada by Wyndham của tập đoàn khách sạn TOP 1 thế giới Wyndham sẽ chịu trách nhiệm quản lý vận hành kinh doanh và bảo trì bảo dưỡng các căn hộ.

  • Hình thức này phù hợp với những nhà đầu tư ở xa, bận rộn và không có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng. Ưu điểm của hình thức này là AN NHÀN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì và nhận chia sẻ 90% lợi nhuận đều đặn 6 tháng/năm từ hoạt động kinh doanh căn hộ.
  • Uy tín & kinh nghiệm mang tầm quốc tế của Wyndham chính là sự đảm bảo an toàn nhất cho hiệu quả kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị BĐS của các căn hộ khách sạn Hạ Long Bay View. Hơn thế, dự án còn được hưởng lợi rất lớn về nguồn khách quốc tế cao cấp từ hơn 8000 khách sạn tại 79 quốc gia trên thế giới mà Wyndham hiện đang quản lý vận hành.

>>Đối với những khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay View để ở, đây thực sự là không gian sống tuyệt vời. Cư dân an cư tại đây được trải nghiệm cuộc sống trong lành, tiện nghi đầy đủ khi dự án kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng để phục vụ du khách.

Đối với những khách hàng mua căn hộ Hạ Long Bay để kinh doanh sinh lời có thể lựa chọn tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh. Việc chủ động kinh doanh để quản lý và chủ động trong kế hoạch kinh doanh hay ủy thác cho thuê để an nhàn thảnh thơi đều có những ưu điểm riêng. Nhà đầu tư dựa trên mục đích đầu tư, nhu cầu để lựa chọn phương án kinh doanh tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

Nguồn: http://tinraovat.org/

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da