Giá cước gửi hàng đi Hong Kong

0

Gửi hàng đi Hong Kong

H5S cung cấp dịch cụ Gửi Hàng Đi Hong Kong hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thông quan hải quan, ủy thác xuất khẩu, tư vấn các dịch vụ liên quan đến thuế, các loại hàng hóa gửi đi Hồng Kông, … với giá rẻ uy tín, đảo bảo, luôn đúng hẹn, giá chỉ 15$ cho 0.5kg đầu tiên và 1kg kế tiếp chỉ dao động 3-4$/kg, thời gian chỉ 1 ngày.

Dịch vụ gửi hàng đi HONG KONG giá rẻ, chuyên nghiệp của CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi HONG KONG với nhiều ưu điểm nổi bật:

=>  Thời gian gửi hàng Việt Nam – Hong Kong chỉ từ 1-3 ngày

=>  Đường bay chuyên tuyến, lịch bay liên tục hàng ngày

=>  Quy định bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, phù hợp cho từng loại hàng

=>  Cước phí vận chuyển rẻ, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất

=>  Dễ dàng theo dõi mã vận đơn và tiến trình vận chuyển

Khi khách hàng hóa gửi đi Hồng Kông hoặc gửi hàng ở nhiều nước khác nhau như Gửi Hàng Đi SingaporeNhật Bản – Hàn Quốc – Mỹ – Úc… đều sẽ được bảo hiểm 100% cùng các chính sách đền bù thỏa đáng theo từng mặt hàng nếu xảy ra các trường hợp như thất lạc hoặc hư hỏng.

Lưu ý: Hàng gửi đi hay nhập về đều bắt buộc đo thể tích và trọng lượng theo quy định của hãng hàng không quốc tế.

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tận tình  H5S  tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi muốn đem đến sự đảm bảo cũng như an toàn hàng hóa nhất.

Share.

About Author