Gem Riverside vị trí tuyệt đẹp tăng giá trị

0

Dự án căn hộ Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh môi trường đẳng cấp lối sống riêng cư dân đẳng cấp.

vi tri Gem Riverside môi trường đẳng cấp vay ưu đãi tổ ấm thiên đường. Chung cư uy tín chất lượng, đầu tư bởi Đất Xanh nội thất sang trọng. căn hộ chung cư Gem Riverside không gian đẳng cấp, vị trí đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú lối sống riêng. Căn hộ Gem Riverside có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside không khí vui tươi, khu huyện Quận 2 cư dân đẳng cấp. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Gem Riverside là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. tổ ấm thiên đường.

Gem Riverside
phí quản lý sunwah pearl uy tín chất lượng. Gem Riverside thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Cách sông Sài Gòn không xa, Gem Riverside sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
vi tri Gem Riverside nội thất sang trọng. Các tiện ích khi ở căn hộ Gem Riverside: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Căn hộ Gem Riverside còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
dự án Gem Riverside không gian đẳng cấp. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Gem Riverside. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.
phí quản lý sunwah pearl không khí vui tươi. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Gem Riverside còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0913756339

Share.

About Author