Dự án Park Hyatt Phú Quốc MGVs đơn vị phân phối độc quyền

0

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGVs là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm.

Phương châm và tầm nhìn phát triển của công ty địa ốc MGVs

Nhân viên địa ốc MGVs

Địa ốc MGVs – nhân viên nhiệt huyết

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc MGVs với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Công ty MGVS đã thành công và tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Bất Động Sản Phú Quốc.

Với phương châm “MGVS – Nỗ lực mỗi ngày”: Công ty đã có những thành công trong lĩnh vực Bất Động sản với vai trò đơn vị Phân phối độc quyền các dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Địa ốc MGVs tầm nhìn xa – hướng phát triển dựa trên tinh thần phát triển cộng đồng

Phát triển với phương châm bền vững, xây dựng hệ thống nhân sự ổn định, xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp trong 05 năm đầu.

Phát triển thành doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong 05 năm tiếp theo. Dần chuyển dịch và phát triển thêm 02 lĩnh vực hỗ trợ cho phân khúc bất động sản chủ đạo là khách sạn và nhà hàng.

Phát triển mạnh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đồng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Ở MGVs mỗi ngày làm việc là một ngày tạo ra giá trị. Ở đó, mỗi cá nhân luôn được ghi nhận nỗ lực. Luôn được thừa nhận những cống hiến mà mình tạo ra.

Park Hyatt Phú Quốc – siêu phẩm nghỉ dưỡng biển 6 sao

Địa ốc MGVs phân phối độc quyền Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển 6 sao  tại Phú Quốc. Biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group, dưới sự điều hành của tập đoàn Hyatt.  Park Hyatt Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường,  với tiêu chuẩn 64 căn villas nghỉ dưỡng sáu sao. Với thiết kế pha trộn giữa hiện đại và nét truyền thống. Park Hyatt Phú Quốc là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Tập đoàn Hyatt.

Xem thêm thông tin dự án Park Hyatt Phú Quốc tại https://mgvs.vn/park-hyatt-phu-quoc/

Nếu quan tâm tới Dự án Park Hyatt Phú Quốc, và muốn tìm hiểu đầu tư dự án này. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGVs
Địa chỉ:

  • 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q. 1, TpHCM.
  • 212 Khánh Hội, P. 6, Q. 4, Tp.HCM.
  • 89B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0903 002 554
Website: mgvs.vn
Email: phuoclanhmgv@gmail.com

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net .