Đơn vị vận chuyển hàng nội thành Hà Nội tiết kiệm nhất

0

Trong thời điểm dịch bệnh khó khăn, bạn đang đắn đo khi không biết đơn vị vận chuyển hàng nội thành Hà Nội tiết kiệm nào trên thị trường. Liệu hàng hóa có được vận chuyển thông suốt và giao hàng nhanh chóng để không bỏ lỡ những kế hoạch quan trọng. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé>>

Đơn vị vận chuyển hàng nội thành Hà Nội tiết kiệm nhất

PCS POST- Đơn vị vận chuyển hàng nội thành Hà Nội tiết kiệm được tin dùng nhất hiện nay. PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đến các tỉnh thành trong cả nước với dịch vụ chuyên nghiệp và không có gián đoạn trong mùa dịch.

Tại PCS POST, khách hàng “vô lo” gửi hàng mà không phải quá lo ngại về hàng bị tồn kho và vận chuyển chậm trễ. PCS POST đảm bảo quá trình hoạt động thông suốt, đơn hàng được đi đều và vận chuyển tiết kiệm– nhanh chóng đến tận tay địa chỉ người nhận. Bảo hiểm hàng hóa an toàn, đội ngũ nhân viên được test covid và thực hiện sát khuẩn đầy đủ theo quy định.

Mức giá  chuyển phát nhanh tại PCS POST được hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng mùa dịch. Hiểu được những khó khăn lớn của khách hàng sống trong thời kì dịch bệnh ảnh hưởng quá nặng nề, PCS POST luôn đặt tiêu chí hỗ trợ khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình và của chính các đối tác, dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất với những gói cước được tính hợp lý nhất.

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tại PCS POST

PCS POST cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ cho tất cả các đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp.

Với 3 loại hình dịch vụ:

  1. Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thu tiền dịch vụ phát hàng từ người gửi.
  2. Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thay mặt người gửi hàng (người bán) thu tiền thanh toán từ người nhận (người mua), sau đó chuyển trả các khoản thanh toán thu được vào tài khoản người gửi hàng (người bán) trong thời hạn đã thoả thuận.
  3. Dịch vụ nghe, gọi điện thoại chăm sóc khách hàng cho người bán.

PCS POST nhận ship cod với nhiều loại hàng hóa khác nhau, giấy tờ, thư từ, tài liệu, … không giới hạn về số lượng cũng như kích thước, trọng lượng hàng.

Trên đây là những chia sẻ về đơn vị Đơn vị vận chuyển hàng nội thành Hà Nội tiết kiệm nhất, hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Website: pcspost.vn

Hotline: 1900 599 838

 

 

Share.

About Author