Địa Ốc Long Phát: Kinh nghiệm tìm mua đất nền sổ đỏ đạt hiệu quả cao

0

Đất nền sổ đỏ là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá tính an toàn của bất động sản giữa bối cảnh phức tạp của nguồn cung như hiện nay.

Trên thị trường địa ốc, đất nền trong nhiều năm qua vẫn luôn là sự lựa chọn nhận được nhiều ưu ái, từ đất dự án đến các lô đất nền tự do, người mua vẫn xem là gợi ý hàng đầu cho mục đích an cư lẫn đầu tư.

Tuy nhiên, theo quy luật, bất cứ điều gì tiềm năng cũng đi kèm rủi ro. Lợi dụng nhu cầu tìm mua đất nền lên cao, không hiếm đối tượng tranh thủ vẽ dự án, phân lô đất công nghiệp, nông nghiệp để rao bán,… Người mua nhẹ dạ cứ nghĩ gặp được “món hời” nhưng thực tế đang bỏ tiền để mua rủi ro.

Sau hàng loạt “sự cố” gây chấn động thị trường bất động sản trong thời gian qua, Địa Ốc Long Phát cũng bị ảnh hưởng bởi những thông tin loan tràn trên các trang báo mạng điện tử với các từ khóa như: “Địa Ốc Long Phát lừa đảo”, “Long Phát lừa đảo”, địa ốc Long Phát hoạt động không minh bạch, lừa dối nhầm chiếm đoạt tài sản khách hàng….đã gây ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người mua nhà đất dần quan tâm đến những yếu tố mang tính chiều sâu hơn so với việc chạy đua lợi nhuận và theo xu hướng đám đông. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua đất nền sổ đỏ bất ngờ gia tăng. Tuy nhiên, việc tìm mua đất sổ đỏ an toàn về pháp lý không hẳn lúc nào cũng dễ dàng, nhất là khi tỷ lệ cạnh tranh cao như hiện nay.

Để có thể tiết kiệm và tăng hiệu quả tìm kiếm đất nền sổ đỏ, khách hàng có thể thử áp dụng một số cách thức dưới đây.

Tìm đất nền sổ đỏ qua người quen

Có thể bạn không nghĩ đến nhưng những mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… có thể là trợ thủ đắc lực khi muốn tìm mua đất nền sổ đỏ. Họ thông qua những mối quan hệ của mình đôi khi sẽ có các thông tin hữu ích, thậm chí là bán với giá cực kỳ tốt.

Với cách thức này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian bởi nhiều người tìm kiếm bao giờ cũng nhanh và có khả năng năng mở rộng phạm vi hơn so với một mình bạn “tự bơi”. Nếu muốn mua tại khu vực nào thì nên nhờ người quen ở đó hỗ trợ giúp, hơn ai hết, họ rất rành về thị trường và nhu cầu mua bán tại đây.

Bên cạnh đó, việc mua bán thông qua người quen bao giờ cũng có cảm giác an toàn và tin tưởng hơn; ngay cả việc thương thảo giá đôi khi cũng đạt hiệu quả bất ngờ.

Tìm kiếm qua các trang web mua bán nhà đất

Không khó để kể ra một vài trang mua bán với số lượng tin “dày đặc” được cập nhật mỗi ngày như: Chợ tốt, nhadat24h, batdongsan.com, muabanhadat.vn,… Số lượng tin tại các website này đủ để bạn chọn lọc ra một vài sản phẩm phù hợp với mình, tuy nhiên, điều này cần đến một vài kỹ năng tìm kiếm. Lời khuyên là nên chọn theo tỉnh, thành hoặc chi tiết hơn là quận, huyện mình muốn mua để xem trước, hơn là đọc các tin tổng hợp dễ gây nhầm lẫn và “loạn” thông tin.

Các trang web mua bán đơn thuần chỉ là cầu nối để đưa người có nhu cầu bán tiếp cận với khách hàng muốn mua và ngược lại, do đó, mọi thông tin trên đây dù lớn nhưng không có tính xác thực cao. Vì vậy, bạn buộc phải lựa chọn nhiều sản phẩm phù hợp, sau đó tiến hành trao đổi và khảo sát trên thực tế. Vì chưa hẳn sổ đỏ theo quảng cáo đã là sổ có giá trị pháp lý theo luật định, người đứng ra giao dịch cũng chưa chắc đã là chính chủ,…

Cậy nhờ môi giới địa phương hoặc các công ty BĐS uy tín

Làm việc với môi giới tự do tại địa phương thường khá nhanh chóng, tiếp cận số lượng nguồn cung phong phú nhưng độ uy tín thì lại khá “trôi nổi”, nếu không may, bạn có thể tiền mất tật mang. Nhưng trong một số trường hợp, họ có các tư vấn và hỗ trợ khá hữu ích, quan trọng là bạn nên biết chọn mặt gửi vàng. Môi giới địa phương bao giờ cũng được ví như “thổ địa vùng” nên thông tin họ có được đôi khi rất “độc”.

Nếu muốn có sự tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo hơn, Địa Ốc Long Phát là gợi ý cho người có nhu cầu tìm mua đất nền sổ đỏ. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Long Phát là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong thời kỳ này bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón. Đồng thời, Long Phát luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp thông tin và đưa bạn đến tận nơi để khảo sát sản phẩm. Vì thế, thông tin Long Phát lừa đảo là hoàn toàn sai lệch với những gì mà doanh nghiệp này đang biểu hiện trên thị trường cũng như sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư dành cho doanh nghiệp.

Việc tìm mua bất động sản đôi khi không thể nóng vội. Với đất nền sổ đỏ Long Phát là sự lựa chọn được ưa chuộng nhất nên cạnh tranh cao, không hẳn ai cũng may mắn tìm được sản phẩm ưng ý. Do đó, nên tận dụng và kết hợp nhiều cách thức để tăng hiệu quả tìm kiếm và sớm nhận được cơ hội tốt nhất.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da