Chuẩn mực mới của dự án Long Phát sau tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo

0

Hiện nay, nhu cầu đầu tư thị trường bất động sản ngày một tăng cao, vì lợi nhuận mà lĩnh vực này đem lại là quá đỗi to lớn. Thế nhưng, trước thông tin ngày càng có vô số các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh địa ốc mọc lên như nấm sau mưa thì không phải ai cũng may mắn tìm được một doanh nghiệp địa ốc uy tín.

Kèm theo đó, với sự phát triển của mạng xã hội người dùng ngày càng được tiếp cận nhiều thông tin và đã thông minh hơn trong việc lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín, đáng tin. Và một trong số những doanh nghiệp quen thuộc, không thể không nhắc đến là doanh nghiệp Địa Ốc Long Phát.

Địa Ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, dạo gần đây có nhiều tin đồn thất thiệt về việc Địa Ốc Long Phát lừa đảo và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy thực hư Dia Oc Long Phat lua dao là như thế nào, thông tin đó có thật hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu dưới đây!

Năm 2020, các chủ đầu tư sẽ có những bước đi thận trọng hơn khi đưa ra những dự án mới. Không chỉ bởi nguồn cung dư thừa của năm 2019 vẫn đang chờ được tiêu thụ mà còn bởi yêu cầu khách hàng giờ đã khắt khe hơn.

Không còn những sự tìm kiếm theo tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” hay những quyết định vội vàng dựa trên những mô hình khô cứng, thế hệ khách hàng ngày nay đang dần trở nên kỹ tính hơn bao giờ hết khi lựa chọn cho mình một chốn an cư lâu dài. Họ muốn chạm tới những gì đã có, trải nghiệm một không gian sống không chỉ là gói gọn trong 4 bức tường căn hộ mẫu, mà là sự tiện nghi hiện đại với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, nơi chất lượng cuộc sống được ưu tiên chăm chút và không ngừng nâng cao mỗi ngày.

Thói quen mua nhà của khách hàng thay đổi tạo ra một nguồn động lực lớn khiến các nhà đầu tư cải tiến sản phẩm của mình, ưu tiên xây dựng không gian xanh và hệ sinh thái tiện ích, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, bàn giao căn hộ. Điều này không chỉ đem đến cơ hội cho những dự án có khả năng thỏa mãn nhu cầu thị trường, mà còn trở thành một thách thức lớn cho nhiều chủ đầu tư, bởi không phải ai cũng có đủ năng lực, tầm nhìn và tài chính để mang lại một thể nghiệm hoàn chỉnh như vậy cho khách hàng. Sự thay đổi trong nhận thức của người mua cũng góp phần hình thành nên những tiêu chuẩn mới trong ngành địa ốc.

Các chuyên gia đều chung nhận định, thị trường bất động sản đang có sự thay đổi. Nếu như trước kia, chính sách bán hàng, uy tín nhà đầu tư, tiến độ, chất lượng công trình… là những tiêu chí để đánh giá một sản phẩm tốt thì nay đó vẫn chưa là đủ, tiện ích nội khu hiện hữu trước khi về ở mới chính là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có sẵn sàng đặt bút ký lên hợp đồng hay không. Thị trường giờ đây là một “cuộc đua” và lợi thế thuộc về những dự án có chiến lược phát triển bài bản, quy mô đầu tư sâu rộng về cả chất lượng và không gian sống, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Theo nhà kiến tạo đô thị xanh đến từ Địa Ốc Long Phát chia sẻ: “Nếu để cảm nhận về tổ ấm tương lai thì một căn hộ mẫu là chưa đủ, điều khách hàng cần còn là cả không gian sống xung quanh với trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống mà họ sẽ tận hưởng sau này với hệ sinh thái tiện ích hiện hữu sẵn sàng phục vụ như lời cam kết cao nhất của chủ đầu tư”. Đây cũng chính là kim chỉ nam của Công ty Long Phát khi tiến vào thị trường BĐS Đồng Nai với những dự án sinh thái dẫn đầu xu thế, nổi bật trong thời gian gần đây là The King City – viên ngọc xanh của Long Thành.

Đánh giá từ khách hàng, nhà đầu tư

Có lẽ đây là yếu tố giúp Địa Ốc Long Phát vẫn đứng vững và ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư. Để đưa ra được những lời nhận xét đúng đắn đương nhiên phải là khách hàng, nhà đầu tư đã giao dịch bất động sản tại đây. Hàng ngày, Long Phát tiếp đón hàng chục khách hàng đến tư vấn, giao dịch bất động sản. “Con số không biết nói dối”.

Từ những cơ sở trên đã khẳng định rằng Địa Ốc Long Phát là địa điểm đáng tin cậy để mọi người đầu tư và tìm kiếm cơ hội sinh lợi nhuận từ bất động sản. Tin đồn Long Phát lừa đảo khách hàng chỉ là từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm phá hỏng hình ảnh của doanh nghiệp mà thôi.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da