Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu?

0

Chiếu mây tự nhiên giá bao nhiêu, nó có tốt không và chúng có những ưu cũng như nhược điểm ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chiếu mây loại thiên nhiên Nekio thuộc dòng chiếu điều hòa rất phù hợp trải trên đệm, nhất là trên các chiếc đệm với độ đàn hồi cao như cao su, lò xo, foam … có điểm cộng ko bị rách hay gãy hạt đứt cước như các dòng chiếu trúc.

Chiếu mây có hai loại là tự nhiên và nhân tạo, loại tự nhiên tốt hơn hẳn, khi nằm chiếu sẽ thu nhận nhiệt tạo cho người nằm cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với những sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng ngàn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều dùng được.

Chiếu mây sở hữu đặc tính dẻo và bền có thể chịu lực co giãn thấp mà ko bị đứt hay biến dạng chiếu. Chính vì vậy, chiếu mây là giải pháp hữu hiệu để giải nhiệt cơn hot mùa hè lúc đi ngủ.

Chiếu cũng ko bị kẹp tóc, kẹp da hay côn trùng chui lên, bị lạnh như chiếu tre, chiếu trúc. Điều này đặc biệt quan trọng với những gia đình với trẻ nhỏ, người yếu giúp đảm bảo ko bị nhiễm lạnh.

Chiếu mây cao cấp được tạo nên từ mây tự nhiên được tuyển lựa rất kỹ lưỡng từ những bụi mây trên 15 năm tuổi. Sợi mây tự nhiên với tính năng kháng khuẩn giúp bề mặt sản phẩm luôn sạch sẽ; chống lại sự xâm nhập và khu trú của các loại vi khuẩn, nấm mốc.

Giá của chiếu mây cũng mang nhiều giá khác nhau, những cái chiếu mây nhân tạo được làm từ mây nhựa thì giá chỉ tầm 200k tới 300k. Chiếu mây thiên nhiên như NEKIO hay Shikada của Nhật Bản hiện nay với giá khoảng 900k tùy kích thước.

Nếu gia đình nào ko muốn bỏ nệm vào mùa hè thì sản phẩm chiếu mây là sự tuyển lựa tuyệt vời nhất cho dòng giường cả bạn vào mùa hè nóng nực.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Số 83 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
0943 653 076

Share.