Chăn lông cừu Nhật Bản

0

Chăn lông cừu Nhật Bản của thương hiệu NEKIO với trọng lượng khoảng 3.5kg được dàn đều trên bề mặt 2 x 2.3m, rất nhẹ nhưng cực kỳ ấm áp. Với nhiệt độ dưới 5 độ hoặc dưới 0độ với giá lạnh miền Bắc chúng ta chỉ cần đắp 1 chiếc chăn cừu là có thể giữ nhiệt cho cơ thể suốt đêm giá lạnh. Hiện sản phẩm đang được giảm giá cao và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Hiện tại chúng tôi có 2 mẫu:

Mẫu chăn lông cừu họa tiết trơn Chăn lông cừu Nekio đỏ đôChăn lông cừu Nekio màu vàngChăn lông cừu Nekio màu hồngChăn lông cừu Nekio màu nâu socola

Xuất xứ : Nhật Bản

Thương hiệu NEKIO

Kích thước : 2mx2m3

Cân nặng : 3,5kg (tùy theo độ ẩm thời tiết)

Chất liệu : Vải nhung lông cừu siêu mềm mịn, bông polyester cao cấp

Màu sắc : đỏ mận, đỏ bốc đô, vàng nhạt, vàng đậm, xanh lavy, xanh cốm, socola, ghi, tím, hồng

Ngoài chăn lông cừu khách hàng tham khảo sản phẩm Chăn Lông Thỏ tại website: https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/chan-long-tho-nhat-ban với chất liệu, họa tiết luôn mang đến sự hài lòng đến với mọi khách hàng.

Mẫu chăn lông cừu có họa tiết:

Chăn lông cừu Nekio hoa dạ thảo hồngChăn lông cừu Nekio hoa mẫu đơn tímChăn lông cừu Nekio họa tiết gothichChăn lông cừu Nekio Màu tím

Chúng tôi bán  Chăn Lông Cừu Nhật  cho khách hàng đảm bảo đúng sản phẩm chất lượng hàng Nhạt Bản chúng tôi Giấy chứng nhận xuất sứ sản phẩm (CO) do phòng thương mại và công nghiệp của Nhật Bản Cấp thương hiệu NEKIO. Đây là 1 thông tin quan trọng chứng thực hàng nhập khẩu chính hãng. Nếu đơn vị nhập khẩu nào không có thì đương nhiên không phải hàng nhập khẩu.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da