Bạn có muốn kinh nghiệm này khi đi thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

0

Visa nhận được từ đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản được đánh giá là một trong những visa quyền lực tại Nhật. Tuy nhiên tại Việt Nam nhiều người vẫn chưa biết về kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản. Dưới đây là một trong số đó, và có lẽ sẽ làm bạn rất bất ngờ về số lợi ích mà bạn thu được. Giới thiệu kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

Như đã biết, thông thường đối với chương trình xuất khẩu lao động thời gian giới hạn là 3 năm không gia hạn. Nhưng đơn hàng đặc định cho phép  người lao động ở lại và làm việc tới 5 năm, ngoài ra còn cấp thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Với 2 loại visa là 5 năm và vĩnh trú thì vĩnh trú được đánh giá là loại visa đặc định có độ khó và đòi hỏi nhiều yêu cầu về năng lực làm việc hơn là loại còn lại. Những lao động chỉ muốn làm vài năm thì thường muốn xin visa loại 1 do nhu cầu khác biệt.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Những điều kiện tham gia chương trình đã được update đầy đủ dưới đây, bạn có thể đọc tham khảo trước khi quyết định đăng ký hay không. Có rất nhiều yêu cầu nhỏ nhưng 3 yêu cầu chính có thể kể đến bao gồm như: đủ tuổi 18 trở lên, có thành tích học tập tốt và đối với tài chính thì không được có khoản nợ hay tiền sử quỵt tiền nào đối với các ngân hàng hay khoản vay thế chấp.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Những điều cực ngạc nhiên khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

3. Tổng tiền mà người tham gia cần đóng đối với chương trình đơn hàng đặc định của Nhật

Nếu bạn đậu visa từ chương trình đặc định thì khoản phí bạn chi trả sẽ rất nhỏ. Thậm chí bạn còn được hỗ trợ tài chính đối với các ngành nghề có yêu cầu tri thức và tay nghề cao. đó là một trong những ưu điểm to lớn trong mắt người lao động của chương trình này. Nhất là khi người ta đã ngán ngẩm với việc xin visa tốn tận vài trăm triệu mới có thể quan đến Nhật.

4. Lương cao và nhiều hậu đãi đặc biệt

Không những lương cao mà hậu đãi như chỗ ở và trợ cấp cũng giúp đặc định thu hút người tham gia. Nếu bạn để ý sẽ thấy các quy định của chính phủ cho các lao động thuộc chương trình này tốt như thế nào. Điển hình như lương tối thiểu 180.000 yên, tăng lương theo định kỳ giúp bạn làm việc càng dài thời gian thì lương càng cao. Thứ hai và quan trọng là có bảo hiểm. Giúp bạn đỡ tốn nhiều khoản phí nếu phải nằm viện hoặc ốm đau,.. Cũng như ở Việt Nam ở Nhật sẽ gồm nhiều ngày nghỉ, và bạn sẽ được đảm bảo nghỉ đầy đủ những ngày này hoặc chí ít bạn cũng có thể được tăng lương gấp 4 nếu phải làm việc. Những chính sách này nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường làm việc Nhật quá khắt khe, cũng như thu hút lao động trí thức cao cho Nhật Bản. Trước khi đi xuất khẩu Nhật Bản chắc hẳn trong đầu bạn có hàng tá câu hỏi thắc mắc cần nhận được câu trả lời chính xác. Và nếu không có đủ kiến thức và hiểu biết thì nhiều người sẽ dễ bị lừa từ đó khiến mất tiền nhưng lại không thể sang được xứ sở hoa anh đào.

>>> Xem thêm : Kỹ năng đặc định –  Mách bạn các lý do nên dự thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da