2 dự án tại Quảng Ninh đáng đầu tư nhất năm 2019

0

Có thể các nhà đầu tư cũng đã đoán được, 2 dự án chúng tôi muốn nhắc tới là dự án Hạ Long Bay View và dự án The Sapphire Hạ Long là 2 dự án nổi bật nhất trong năm 2019.

Condotel Hạ Long Bay View – Dự án Quảng Ninh 2018 có giá bán hấp dẫn nhất

So với các dự án condotel 5 sao trong khu vực, Hạ Long Bay View là dự án có giá bán thấp nhất đồng thời cũng là dự án có ưu đãi chiết khấu hấp dẫn nhất. Cũng vì lý do đó mà Hạ Long Bay View có sức lan tỏa và sức mua vượt trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quảng Ninh trong suốt những tháng cuối năm 2018.

Dự án đang trong giai đoạn mở bán đợt 3, trên 80% số lượng căn hộ khách sạn tại quy hàng toàn dự án đã được bán thành công. Mặc dù đã mở bán trong một thời gian dài nhưng sức hút của dự án không hề có dấu hiệu suy giảm. Ngược lại dự kiến sẽ tăng mạnh hơn nữa trong tương lai khi các hạng mục giao thông lớn của Quảng Ninh là sân bay quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách Gòn Gai, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã chính thức đi vào hoạt động.

The Sapphire Hạ Long – Dự án condotel tại Quảng Ninh 2018 có vị trí đắt giá nhất

Giống như Hạ Long Bay View, dự án condotel The Sapphire Hạ Long (Best Western Premier Sapphire Hạ Long) của chủ đầu tư Dojiland cũng được hưởng lợi lớn về nguồn khách du lịch nhờ sự phát triển vượt trội của hạ tầng giao thông vận tải tỉnh Quảng Ninh.

2-du-an-condotel-tai-quang-ninh-2018-noi-bat-nhat

Hơn thế xét về thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, pháp lý và tiềm năng tăng giá thì dự án The Sapphire Hạ Long không hề thua kém condotel Hạ Long Bay View, duy chỉ có vị trí là có phần nổi trội hơn.

  • Sapphire Residence Hạ Long được xây dựng tại trung tâm Khu dịch vụ hỗn hợp cao cấp Bến Đoan. Các dự án không xa là vị trí dự kiến xây dựng đường hầm xuyên biển Cửa Lục có chiều dài khoảng 2km và vốn đầu tư lên tới gần 8000 tỷ VNĐ. Một khi dự án này đi vào hoạt động sẽ đẩy giá trị BĐS tại khu vực tăng cao.
  • Dự án nằm trên cung đường bao biển đẹp & giá trị nhất tỉnh Quảng Ninh: đối diện là Vịnh Hạ Long, xung quanh là các khu resort, tiện ích cao cấp. Theo người dân bản địa thì đây chính là vị trí “đầu rồng” nơi hội tụ nguồn sinh khí lớn từ núi & biển. Nhờ đó mà các căn hộ khách sạn tại dự án vừa có giá trị lợi nhuận cao vừa có giá trị phong thủy đắt giá.

Mỗi dự án đều có ưu điểm riêng vì vậy rất khó để khẳng định dự án condotel tại Quảng Ninh 2018 nào là tốt nhất. Vì vậy để đầu tư hiệu quả nhất chính là dựa trên nhu cầu, mức tài chính và sở thích cá nhân mà nhà đầu tư có thể xuống tiền.

Đọc thêm: Tại sao nên đầu tư căn hộ khách sạn?

Nguồn: http://tinraovat.org/

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da