Vi phạm bóng rổ: Ném rổ thật tốt

0

Không có gì bí mật: Để tìm thấy thành công về hành vi phạm tội trong bóng rổ, bạn cần phải bắn bóng thật tốt.

Không có vấn đề nếu bạn có thể bắn bóng từ ngoài vòng cung hoặc đánh một cú nhảy tầm trung vững chắc, kỹ năng ghi bàn là phải thành công khi phạm tội. Cho dù bạn là người bảo vệ, trung tâm hay chuyển tiếp, điều quan trọng là phải thực hành các cú đánh từ khắp sân.

Xem thêm>> Lớp học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện khả năng chụp của mình, hãy thử thêm Máy khoan 42 vào thực tiễn của bạn.

Suzie McConnell-Serio, một cựu huấn luyện viên và cầu thủ ở cả cấp độ chuyên nghiệp và phân khu I. Nhưng bạn có thể cảm nhận được bạn chơi bóng rổ tốt như thế nào với tổng số điểm bạn tích lũy được.

42 KHOAN

Mũi khoan này đòi hỏi một người bạn, đồng đội hoặc huấn luyện viên đóng vai trò như một người phục hồi để chuyền bóng cho bạn.

Bạn sẽ thực hiện theo cách của bạn trên bảy điểm trên tòa án. Vòng quay bắt đầu ở một góc trước khi di chuyển lên cột trung bình và khuỷu tay mở rộng. Điểm giữa của mũi khoan là đỉnh của phím. Bạn sẽ hoàn thành mũi khoan với phía bên kia của vòng cung ở khuỷu tay mở rộng, cột trung bình và góc đối diện nơi bạn bắt đầu.

Khoan là tất cả về thực hiện bức ảnh. Để thực hiện khoan:

  • Bạn sẽ bắt đầu ở một trong hai góc.
  • Cú đánh đầu tiên của bạn sẽ là một con trỏ ba. Hãy nhớ rằng: Bạn luôn bắt đầu khoan trên một make.
  • Sau đó, bạn sẽ thực hiện một cú bắn giả từ bên ngoài vòng cung, rê bóng một lần và thử nhảy lên.
  • Phát súng cuối cùng của loạt phim bắt đầu ở vạch ba điểm. Sử dụng một shot giả, rê bóng một lần và đi tất cả các cách để giỏ cho layup.

Điểm nhiều nhất bạn có thể ghi được trong bài tập này là 42 (do đó là tên). Một con trỏ ba có giá trị ba điểm, một người nhảy có giá trị hai và một layup có giá trị một.

Làm việc trên máy khoan này thường xuyên có thể giúp nâng cao kỹ năng chụp của bạn. Theo dõi điểm số của bạn và xem nếu bạn có thể đánh bại nó mỗi khi bạn vào sân.

Xem thêm các tin bóng rổ khác>> http://chamconkhoe.net/category/blog-the-thao/

Tìm kiếm thêm công việc chụp ảnh? Sau đó kiểm tra Máy khoan bắn 5 sao . Mũi khoan này thách thức bạn thực hiện một loạt các cú đánh từ khắp sân.

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da