Tiền vệ Thanh Trung mang băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam

0

Ở trận đấu gần nhất của đội tuyển tại vòng loại Asian Cup 2019, gặp Afghanistan trên sân Mỹ Đình, người mang băng đội trưởng của đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Văn Quyết.

Định Thanh Trung (18) từng đeo băng thủ quân đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với chính Jordan, tại lượt đi vòng loại Asian Cup 2019, trên sân Thống Nhất (ảnh: Trọng Vũ)

Dù vậy, hiện tại, Văn Quyết đang thụ án “treo giò”, không xuất hiện tại V-League từ đầu mùa đến giờ, nên HLV Park Hang Seo không thể kiểm chứng phong độ của Văn Quyết, trước khi không gọi anh tập trung cho đội tuyển quốc gia lần này.

Người thay Văn Quyết mang băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam, trong trận đấu với Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 sẽ là tiền vệ Đinh Thanh Trung – Quả bóng vàng Việt Nam 2017, đồng thời hiện cũng đang có phong độ khá ổn định.

Thanh Trung nằm trong nhóm các cầu thủ dày dạn kinh nghiệm của đội tuyển Việt Nam, bên cạnh các cựu binh gồm tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Vũ Minh Tuấn, hay trung vệ Quế Ngọc Hải.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo gọi rất nhiều các cầu thủ trong lứa tuổi 23, dự trận đấu với Jordan. Có đến 16/23 cầu thủ hiện đang có mặt tại đội tuyển quốc gia đủ tuổi khoác áo đội tuyển U23.

Kim Điền

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da