Pep Guardiola đã “lập trình” cỗ máy Man City như thế nào?

0

Dưới thời HLV Pep Guardiola, lối chơi của Man City đã thay đổi. CLB chủ trương kiểm soát thế trận với những đường chuyền liên tục. Nhờ đó, chỉ sau chưa đầy 2 mùa giải, ông thày người Tây Ban Nha đã biến Man “xanh” trở thành cỗ máy bất khả chiến bại ở Premier League.

HLV Pep Guardiola đã thay đổi toàn diện Man City

HLV Pep Guardiola đã thay đổi Man City “từ bên trong” ra sao? Đó vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Hôm qua, cầu thủ trẻ Thierry Ambrose (người đang được Man City cho mượn ở NAC Breda) đã hé lộ một phần về “cuộc cách mạng” của HLV Pep Guardiola ở Man City.

Thierry Ambrose cho biết: “Với Pep Guardiola, vấn đề luôn là việc phải kiểm soát, sở hữu bóng nhiều hơn. Nếu bạn mắc sai lầm ngớ ngẩn trong buổi tập, ông ấy sẽ yêu cầu toàn đội ngừng tập khoảng 5,10 phút để giảng giải về việc chuyền bóng. Sau khi buổi tập tạm dừng, bạn thực sự không muốn mất bóng một chút nào.

HLV Pep Guardiola đã thay đổi toàn diện Man City, từ đội U6 đến đội chính. Những đội trẻ của Man City được xây dựng theo khuôn mẫu giống đội 1. Ông ấy muốn làm mới mọi thứ ở Man City.

Ông ấy đã đem đến những cậu nhóc, chỉ 10,11 tuổi nhưng chơi bóng như thể được lập trình trước. Tất cả đều cố gắng kiểm soát trận đấu. Thật tuyệt vời”.

H.Long

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da