Ibrahimovic bị cắt 95% lương sau khi rời MU

0

Như đã biết, mới đây, Ibrahimovic đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với MU. Sau đó, cầu thủ này đã gia nhập CLB LA Galaxy ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Ít ai biết rằng, tiền đạo người Thụy Điển đã phải “hy sinh” rất nhiều vì quyết định này.

Ibrahimovic chấp nhận cắt giảm lương để tới LA Galaxy

Theo nguồn tin từ tờ Sports Illustrated, Ibrahimovic đã chấp nhận cắt giảm 95% lương (thời ở MU) để gia nhập CLB LA Galaxy. Cụ thể, tại đội bóng Mỹ, tiền đạo này chỉ nhận được mức lương 1,2 triệu euro/năm.

Đây là con số khá khiêm tốn nếu so với những gì cầu thủ này từng kiếm được thời còn khoác áo MU (21 triệu euro/năm).

Nguyên nhân bởi LA Galaxy không thể trả vượt quá quỹ lương 3,2 triệu euro. Do đó, họ chỉ có thể đáp ứng được mức lương khiêm tốn cho Ibrahimovic. Tuy nhiên, tiền đạo người Thụy Điển sẵn sàng chấp nhận điều đó để đi tìm thử thách mới.

Chia sẻ về lý do gia nhập LA Galaxy, Ibrahimovic cho biết: “Sau khi thi đấu ở châu Âu và giành tới 33 danh hiệu ở các CLB lớn, tôi muốn tới Mỹ thi đấu. Tôi muốn mọi người ở đây tận hưởng bóng đá của tôi. Tôi cũng muốn giành thêm những chiến thắng. Tôi chọn LA Galaxy để làm điều đó bởi đây là CLB mạnh nhất nước Mỹ”.

H.Long

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da