Học bóng đá ở Cầu Giấy, Hà Nội

0

Hiện nay, nhu cầu cho trẻ đi học bóng đá sớm được nhiều bậc phụ huynh ủng hộ, bởi đây là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho trẻ. Với nhu cầu đăng ký học bóng đá cho trẻ phát triển nên có rất nhiều lớp dạy bóng đá trẻ em tại Cầu Giấy mở ra, khiến bậc phụ huynh băn khoăn trong việc chọn lớp học cho con em mình.

Lớp học bóng đá trẻ em ở Cầu Giấy của Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho trẻ học bóng đá, cùng với hệ thống sân cỏ nhân tạo chuyên dụng giúp trẻ có những buổi học bổ ích. Ngoài ra, trẻ được những thầy cô, HLV có trình độ, chuyên môn cao hướng dẫn cách sút bóng mạnh và bổng sẽ giúp trẻ có những kỹ năng chơi bóng tốt và sớm thành thạo chơi bóng đá.

Thông tin lớp học bóng đá ở Cầu Giấy

– Tuyển sinh thường xuyên các em từ 6 đến 16 tuổi trên tất cả các buổi

– Học phí là 1.390.000đ/ 3 tháng/ 13 buổi học

– Quà tặng: 01 bộ đồng giá 250.000đ, 1 đôi tất giá 50.000đ và 1 balô đựng bóng giá 50.000đ

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tuyển sinh thường xuyên các em từ 6 đến 16 tuổi tại các lớp học nằm trong hệ thống sân tập toàn tp Hà Nội, kết hợp với đội ngũ HLV có chuyên môn sự phạm sẽ giúp bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Lớp học bóng đá ở Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm dạy bóng đá trẻ em ở Cầu Giấy được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị học tập hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của trẻ. Ngoài ra, trẻ còn được song hành cùng HLV Lê Thị Oanh, cựu đổi trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ tự hào là trung tâm bóng đá trẻ em uy tín ở Hà Nội khi sở hữu hơn 80 HLV có chuyên môn cao sẽ giúp trẻ tiếp thu kỹ năng bóng đá không kém gì các em học bóng đá chuyên nghiệp.

Khi học bóng đá ở Cầu Giấy, trẻ được học và chơi bóng trong môi hòa đồng, thân thiện với giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm với mục tiêu tạo ra môi trường học ngoại khóa bổ ích và vui vẻ, giúp trẻ thỏa mãn đam mê trái bóng và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên trường.

Ngoài lớp học bóng đá ở Cầu Giấy, Trung tâm Thể Thao Tuổi Trẻ còn có rất nhiều lớp học bóng đá trẻ em tại các quận huyện trong Hà Nội.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM THỂ THAO TUỔI TRẺ

Địa chỉ: Số 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 096.135.2626 – 097.135.2626

Email: dangky@thethaotuoitre.com

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da