Gareth Bale thừa nhận bị cám dỗ bởi Trung Quốc

0

Trong những ngày qua, Gareth Bale đang ở Trung Quốc cùng đội tuyển xứ Wales tham dự cúp tứ hùng (gồm Trung Quốc, CH Séc, Uruguay và xứ Wales). Mới đây, cầu thủ này đã tỏa sáng để giúp xứ Wales lọt vào chung kết sau chiến thắng 6-0 trước chủ nhà Trung Quốc.

Gareth Bale thừa nhận rất mến con người và đất nước Trung Quốc

Chia sẻ trước báo giới, Gareth Bale thừa nhận ấn tượng với con người và đất nước Trung Quốc. Bên cạnh đó, anh đã bỏ ngỏ khả năng sang Trung Quốc thi đấu trong tương lai.

Tiền vệ 29 tuổi cho biết: “Trung Quốc là đất nước tươi đẹp, với những con người tuyệt vời. Tôi không dám nói trước điều gì quá xa bởi mọi thứ còn chưa chắc chắn.

Nhưng tôn tin rằng nếu tới Trung Quốc thi đấu, tôi sẽ nhận được sự chào đón và ủng hộ tốt nhất. Bất cứ khi nào tới Trung Quốc, tôi đều nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ những người hâm mộ nơi đây. Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái ở Trung Quốc”.

Tương lai của Gareth Bale ở thời điểm này không chắc chắn. Nhiều nguồn tin cho rằng Real Madrid sẵn sàng bán tiền vệ người xứ Wales nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Những năm qua, không ít CLB Trung Quốc đã bắn tin muốn sở hữu cầu thủ này.

H.Long

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da