Danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất bóng đá nam SEA Games 2019

0

Danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong bóng đá nam tại SEA Games 2019 đã được công bố trực tuyến trước vòng bán kết diễn ra. Với những cầu thủ xuất sắc, ghi nhiều bàn thắng nhất được kể tên như:

  1. Osvaldo Haay (Indonesia – 7 bàn)
  2. Hà Đức Chinh (Việt Nam – 5 bàn)
  3. Suphanat Muenta (Malaysia – 5 bàn)
  4. Nguyễn Tiến Linh (Việt Nam – 5 bàn)
  5. Egy Maulana Vikri (Indonesia – 3 bàn)
  6. Keo Sokpheng (Campuchia – 3 bàn)
  7. Aung Kaung Mann (Myanmar – 3 bàn)

>>>>>> Xem thêm Thông tin, tin tức về trung tâm bóng đá trẻ em hà nội – Nơi chuyên đào tạo bóng đá U5-U16 tốt nhất hiện nay

Trong số các ngôi sao được đề cập ở trên, tất cả các cầu thủ ngoại trừ Suphanat Muenta của Malaysia cũng có cơ hội để thêm vào số bàn thắng của họ. Vì họ sẽ chơi cho các đội tương ứng trong vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Vào thứ Năm, Việt Nam đã hòa 2-2 với Thái Lan và Indonesia đánh bại Lào 4-0 trong hai trận đấu vòng bảng cuối cùng của giải bóng đá nam SEA Games 2019, và cùng với đó, chúng ta cũng xác định bốn đội hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham gia giai đoạn loại trực tiếp của giải đấu.

Đó là Myanmar và Campuchia đủ điều kiện từ bảng A, trong khi Việt Nam và Indonesia đủ điều kiện từ bảng B.

Thái Lan đã bị loại do trận hòa với Việt Nam trong trận đấu vòng bảng cuối cùng của họ.

Trong khi đó, vào thứ Tư ngày 4 tháng 12, Campuchia đã đánh bại Malaysia 3-1 và kết quả là đã loại bỏ huy chương bạc SEA Games 2017 khỏi giải đấu. Vì chỉ có Malaysia hoặc Thái Lan đã giành chiến thắng trong giải đấu kể từ năm 1993, việc họ bị loại có nghĩa là lần này, SEA Games sẽ có một nhà vô địch bóng đá mới sau khi Indonesia giành được danh hiệu cuối cùng vào năm 1991.

Trong trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12, đội đứng đầu bảng A Myanmar sẽ đối đầu với á quân bảng B Indonesia, trong khi tay vợt bảng B Việt Nam sẽ đối đầu với đội á quân bảng A Campuchia.

Thủ tướng Campuchia khen ngợi đội bóng đá SEA Games 2019 vì lọt vào bán kết

Campuchia đã lọt vào bán kết SEA Games 2019 bằng cách đánh bại Malaysia 3-1 trong một trận đấu gay cấn để quyết định đội hạng A thứ hai lọt vào vòng bốn, và sau đó, đội U-22 đã được Thủ tướng của chính họ ca ngợi.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen là Thủ tướng phục vụ lâu nhất trên thế giới, và đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chúc mừng những tay súng trẻ của quốc gia mình khi họ đạt được điều không thể.

Bài viết của Thủ tướng có thể được dịch (đại khái) sang tiếng Anh với chú thích sau:

Kết quả là chúc mừng và đánh giá cao đội tuyển bóng đá trẻ quốc gia dưới 22 tuổi u22 Campuchia đã giành chiến thắng trước u22 Malaysia trong kết quả (Campuchia 3: 1 Malaysia) Trong sự kiện thể thao Sea Games 2019 tại Philippines, Campuchia sẽ leo lên thi đấu ở giữa của giữa.

Cảm ơn tất cả các anh chị em cho tất cả các fan hâm mộ cháu trai. Đặc biệt là những người tham dự cuộc sống của họ tại sân vận động và bằng TV.

Chúc các đội bóng đá Campuchia gặt hái thành công bên cạnh sự kiện thể thao các trò chơi trên biển 2019.

Myanmar đã đủ điều kiện vào bán kết từ bảng A, và dự kiến ​​cả Philippines và Malaysia sẽ tham gia cùng họ, nhưng các mục tiêu từ In Sodavid, Sieng Chanthea và Keo Sokpheng đã chứng minh đủ để giành chiến thắng 3-1 nổi tiếng trước Harimau Malaya và niêm phong một vị trí cho các chiến binh Angkor trong bốn cuối cùng.

Theo dõi thêm nhiều thông tin, tin tức về bóng đá khác tại đây!

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . Keowin.net .