Batistuta chỉ ra điểm Messi kém xa Maradona

0

Trong những năm qua, Messi đã làm “khuynh đảo” bóng đá thế giới với tài năng của mình. Cầu thủ của Barcelona đã giành hầu hết danh hiệu cao quý ở cấp CLB và chinh phục được nhiều kỷ lục vĩ đại của bóng đá thế giới.

Batistuta cho rằng Messi chưa thể sánh được với Maradona về tầm ảnh hưởng

Thế nhưng, cựu tiền đạo Gabriel Batistuta vẫn xếp Messi dưới một bậc so với huyền thoại Maradona. Theo Batigol, El Pulga kém xa tiền bối về tầm ảnh hưởng.

Phát biểu trước báo giới, Gabriel Batistuta cho biết: “Diego Maradona là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông ấy đại diện cho đất nước Argentina trên nhiều phương diện, chứ không riêng gì bóng đá. Diego Maradona thực sự là tài năng xuất chúng.

Ngay cả khi nhỉnh hơn Diego Maradona về kỹ thuật nhưng cũng không thể so sánh được với ông ấy. Messi không có sự thu hút lớn như Diego Maradona.

Thời còn thi đấu, Cậu bé vàng có thể sai khiến cả SVĐ, khiến tất cả phải dán mắt vào từng bước chân của ông ấy. Tôi từng chơi bóng cùng Diego Maradona và biết tầm ảnh hưởng của ông ấy lớn như thế nào.

Nếu Diego Maradona là một bài thơ thì Messi là văn xuôi. Điều Messi thiếu hơn so với Diego Maradona là một thứ gì đó giống như ảo mộng. Cho dù tập luyện hàng ngày, Messi chẳng thể nào vươn tới tầm như Diego Maradona, bởi có những thứ không thuộc về cậu ấy.

Tôi chẳng nghi ngờ tài năng của Messi. Cậu ấy có kỹ thuật hoàn hảo. Cậu ấy ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ người nào. Tuy nhiên, Messi chưa và chẳng bao giờ đạt tới tầm như Diego Maradona”.

So với Diego Maradona, Messi thành công hơn ở cấp độ CLB nhưng cầu thủ này lại chưa giành được chức vô địch nào cùng đội tuyển Argentina (dù 3 lần lọt vào chung kết Copa America). Trong khi đó, “Cậu bé vàng” đã dẫn dắt La Albiceleste giành chức vô địch World Cup 1986.

H.Long

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da