3 bài tập với tạ tay hiệu quả

0

Việc sử dụng tạ tập tay trong những bài tập chính là cách hiệu quả và đơn giản giúp các bạn cải thiện vóc dáng. Không chỉ giúp cơ thể săn chắc mà còn có thể giúp bạn có một vòng eo thon gọn hơn.

Bạn có biết chỉ cần một đôi tạ tập tay có thể giúp chị em phụ nữ cải thiện vóc dáng và giữ cho vòng eo thon gọn hơn. Dưới đây là 3 bài tập với tạ tay hiệu quả.

Động tác xoạc chân

Bắt đầu động tác này hai chân đứng rộng bằng vai, hai quả tạ để sang hai bên. Sau đó hạ thấp thân người xuống, đưa hai quả tạ ra phía trước hai bên. Động tác sau tiếp tục hạ thấp trọng tâm, đặt hai tạ tập tay xuống sàn. Kết hợp với hai tay giữ sàn, đồng thời xoạc chân ra phía sau. Tiếp tục lặp lại các động tác trên và đưa chân đẩy người về phía trước đứng dậy.

Động tác bước chéo với tạ đôi

Động tác này được chứng minh là có ưu điểm giúp cho giảm mỡ thừa trên cơ thể và làm thon gọn vòng eo nhanh chóng. Các bạn thực hiện động tác này theo ba bước:
Bước 1: Chuẩn bị hai chân đứng rộng bằng vai như bài tập 2.
Bước hai: Hạ thấp trọng tâm chùng chân, bước chân phải chéo lên phía trước
Bước 3: Tiếp tục bước chân trái chéo lên phía trước, hạ tạ tập tay xuống và giữ nguyên trong 30 giây.
Các bạn lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần trong quá trình tập xen kẽ đổi bên để tăng thêm hiệu quả tập luyện.

Động tác bước chân lên ghế đẩy tạ

Động tác này các bạn cần phải chuẩn bị một chiếc ghế tập chắc chắn.
Tư thế chuẩn bị hai chân rộng bằng vai, lưng thẳng, hai tay nắm chặt đôi tạ tập tay ở hai bên.
Chân phải bước lên trên thành ghế. Tiếp theo dùng lực của chân phải làm trị để bước chân trái lên.
Tiếp theo đặt chân trái xuống thành ghế rồi bước xuống tiếp tục thực hiện lại động tác như trên. Mỗi lần là 2 lần 8 nhịp liên tục trong 10 phút dừng lại.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán nước sạch sinh hoạt vận chuyển bằng xe bồn cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, giá rẻ và đặc biệt nguồn nước sạch đã đạt kiểm định.
Share.

About Author