Tìm hiểu hệ thống hút lọc bụi trọng tâm cho xưởng gỗ

0

Hệ thống hút lọc bụi trọng điểm cho xưởng gỗ hiện được Đánh giá phương án xử lý bụi tốt nhất bây giờ. Ví như bạn đang mang nhu cầu tham khảo và lắp đặt cho xưởng gỗ của mình hệ thống hút lọc bụi trọng điểm thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của Vimax Việt Nam nhé.

Bụi gỗ là 1 trong các nguồn ô nhiễm hiểm nguy nhất trong ngành chế biến gỗ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hiệu suất sản phẩm. Nảy sinh trực tiếp trong khoảng những giai đoạn và thời kỳ như cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho những chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt,… Bụi gỗ chính là tác nhân chính gây ra các bệnh về phổi, mắt,… Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống hút bụi trọng điểm là việc khôn xiết cần phải có.

Bụi nảy sinh trong khoảng đâu và cách xử lý bụi hiệu quả

thường ngày trong từng quá trình khác nhau, bụi sinh ra sẽ mang kích thước khác nhau. Trường hợp bụi nảy sinh từ các thời kỳ gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,…. Thì trọng lượng bụi sẽ ko to đồng thời kích cỡ hạt bụi sẽ rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm nên rất dễ phát tán trong ko khí.

Hệ thống hút bụi gỗ

Bụi chính là khởi thủy gây ra những bệnh nguy hiểm về hô hấp như viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi,… Đối mang thực vật, bụi bám trên bề mặt lá cây sẽ khiến giảm khả năng quang đãng hợp. Chính vì vậy ví như ko mang biện pháp thu hồi và xử lý triệt để thì bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động rất nguy hiểm đến môi trường và sức khỏe con người.

Hệ thống hút bụi trọng điểm cho xưởng gỗ

Hệ thống hút bụi trọng điểm cho xưởng gỗ, nhà máy gỗ là hệ thống được cấu tạo sở hữu những thành phần cơ bản như quạt hút, bộ lọc bụi sở hữu thể sử dụng mẫu lọc bụi túi vải hoặc lọc bụi bằng cyclone, hoặc dòng lắng bụi buồng cất. Hệ thống này phù hợp với những loại bụi mịn, khô, khó tách ra khỏi ko khí, bụi trong nhà máy gạch, bụi trong nhà máy phân phối đồ gỗ,…

Về căn bản, hệ thống hút lọc bụi trung tâm sẽ hoạt động theo cơ chế của quạt hút, quạt hút tạo ra lưu lượng, áp suất to để thu không khí chứa bụi và đưa luồng khí cất bụi qua những túi lọc, không khí sạch sẽ đi qua túi lọc ra ngoài còn các hạt bụi bị giữ lại nhờ các túi lọc.

những hạt bụi sẽ được giữ lại bám dính trên bề mặt những túi lọc sẽ được rũ xuống khoang thu bụi nhờ cơ chế rũ bụi tự động của bộ phận rũ bụi tự động bằng khí nén. Phòng ban rũ bụi tự động bao gồm: bình tích áp, van nổ, đường ống dẫn khí, bảng mạch điều khiển.

Hệ thống hút lọc bụi trọng tâm do Vimax Việt Nam cung cấp và trực tiếp lắp đặt

Bụi rũ ra sẽ rơi xuống khoang thu bụi và được đưa ra ngoài bằng van sao xả bụi tự động. Sở hữu thể tiêu dùng bao chuyển vận hoặc săng đựng để thu bụi nhằm đảm bảo hút sạch phoi bào phát sinh từ những máy của công đoạn khiến cho việc. Hệ thống lọc bụi trọng tâm với thể tiêu dùng khép kín, trong khoảng việc hút bụi, tập hợp bụi và vận chuyển bụi về khu trọng điểm để dùng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao,…

Sau một khoảng thời gian lớp bụi thu được sẽ càng ngày càng phổ thông, làm cho sức cản của màng quá lớn, vì vậy để hệ thống hoạt động hiệu quả bắt buộc phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành dòng bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau lúc đi qua thiết bị lọc túi vải sẽ được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

dòng quạt hút thường được dùng nhất trong hệ thống hút bụi trung tâm trong nhà máy gỗ là mẫu quạt ly tâm. Bên cạnh đó, còn tùy vào diện tích nhà máy và mục đích tiêu dùng ta sở hữu thể dùng các loại quạt thông gió công nghiệp khác.

Trên đây là một vài thông tin về hệ thống hút lọc bụi trung tâm cho xưởng gỗ, hy vọng sẽ giải đáp được các nghi vấn của bạn. Để được tư vấn chi tiết về hệ thống hút lọc bụi nhà xưởng phù hợp nhất cho diện tích xưởng gỗ của bạn, hãy liên hệ ngay có Vimax Việt Nam, khoa học của chúng tôi sẽ trực tiếp dò la và lên phương án bề ngoài phù thống nhất sở hữu nhu cầu tiêu dùng và kinh phí đầu tư. Chúc bạn thành công!

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da