Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018

0

Videoshop

Videoshop là một trình chỉnh sửa video dễ dàng với công cụ chỉnh sửa nhanh, bộ lọc và nhiều hiệu ứng khác để tạo phong cách riêng cho video. Người dùng cũng có thể cắt bất kỳ khoảnh khắc không mong muốn cũng như chia nhỏ các đoạn video thành nhiều đoạn.

Tải về

BubbleLite

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo các bong bóng văn bản và thêm vào ảnh. Cụ thể hơn, để thêm văn bản hay biểu tượng cảm xúc, người dùng chỉ cần chọn phông chữ họ muốn, giữ hoặc kéo để xoay, điều chỉnh,….

Tải về

MYB – Move your butt

MYB – Move Your Butt: một trong những trò chơi sức khỏe xã hội tốt nhất sẽ tạo ra thử thách để giúp người dùng thay đổi thói quen không lành mạnh sang một lối sống tốt hơn và năng động hơn. Người dùng chỉ cần tạo một nhóm bạn, bắt đầu thử thách và mỗi người trong nhóm phải đi bộ ít nhất 10 ngàn bước trong 21 ngày liền.

Tải về

Contacts Cleaner

Với Contacts Cleaner, người dùng sẽ nhanh chóng “làm sạch” danh bạ chỉ với một cú chạm tay. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ loại bỏ những số liên lạc bị trùng lặp trong danh bạ.

Tải về

Explore

Trong game Explorer, người chơi có nhiệm vụ phải đưa tàu vũ trụ đến các hành tinh khác như Sao Hỏa, Trái đất… Với game này, người chơi sẽ có cảm giác như một phi hành gia thực thụ.

Tải về

Gia Hưng

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da