Làm thế nào để liên lạc được với tổng đài Sendo?

0

Hướng tới việc có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thì Sendo có tổng đài chuyên hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn khi mua sắm trên Sendo. Ngoài ra tổng đài Sendo còn cung cấp các thông tin Sendo khuyến mãi. Bạn chưa biết cách để liên hệ được với tổng tài CSKH? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn những cách để liên hệ với trung tâm CSKH Sendo.

Liên Hệ Tổng Đài Sendo Để Được Giải Đáp Mọi Thắc Mắc

1. Những trường hợp thường gặp phải cần sự hỗ trợ từ phía tổng đài Sendo

 • Gặp vấn đề liên quan tới tài khoản Sendo ví dụ như:
 1. Bạn không biết cách đăng kí tài khoản
 2. Sau khi đăng kí không thể đăng nhập vì quân ID Sendo, mật khẩu.
 3. Sau khi đăng kí không thể đăng nhập mặc dù đúng tên ID và mật khẩu.
 4. Bị người khác sử dụng tài khoản của bạn vào mục đích xấu.
 5. Thay đổi địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, email,… của tài khoản
 • Gặp vấn đề liên quan tới đơn hàng khi bạn mua sắm trên Sendo ví dụ như:
 1. Muốn huỷ đơn hàng đã đặt.
 2. Muốn khiếu nại về đơn hàng đã nhận không được như ý muốn.
 3. Muốn kiểm tra tình trạng hiện tại của đơn hàng bạn đặt.
 4. Trong khi thanh toán bạn gặp phải sự cố không thể thanh toán được.
 5. Khi nhận hàng đã lâu nhưng bạn chưa được hoàn tiền vào ví Senpay
 • Ngoài ra tổng đài Sendo còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin quý giá như: Tuyển dụng nhân viên, các chương trình khuyến mãi mới,…

2. Làm thế nào để liên hệ tổng đài Sendo?

Khi gặp phải 1 trong số các vấn đề ở trên thì bạn đừng lo lắng mà hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Sendo để được tư vấn, giải đáp thắc mắc:

 • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài Sendo

Bạn bấm gọi vào số Hotline 1900 6000 hoặc 028 7300 1188 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ tổng đài viên.  Nếu bạn đang bán hoặc sử dụng các dịch vụ kinh doanh trên Sendo thì có thể gọi đến kênh liên hệ dành riêng cho người bán hàng 1900 6771 .

Nếu đang mua hàng lúc nữa đêm mà gặp vấn đề thì bạn cũng đừng ngại ngần không giám gọi cho tổng đài Sendo nhé. Vì tất cả các nhân viên thay nhau làm việc 24/7. Chỉ có những ngày lễ tết là sẽ có lịch làm việc riêng và được Sendo thông báo trước. Phí duy trì cuộc gọi là 1000đ/phút. Tuy mất phí nhưng hình thức này được rất nhiều người sử dụng vì tốc độ giải quyết khó khăn của bạn nhanh chóng.

 • Gửi email cho trung tâm chăm sóc khách hàng của Sendo

Khi bạn không gọi được cho tổng đài Sendo hoặc  không muốn mất phí liên lạc bạn có thể gửi email để được hỗ trợ. Bạn hãy gửi email về hòm thư điện tử lienhe@sendo.vn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng form phản hồi do Sendo tạo sẵn khi truy cập địa chỉ https://www.sendo.vn/lien-he/ . Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn bấm gửi là Sendo sẽ nhận được và phản hồi bạn sau 1 thời gian.

 • Chat trên trang chủ của Sendo

Bạn có thể nhận được những phản hồi giải đáp thắc mắc khi bạn chat với nhân viên ảo Sendo. Sau khi chat hầu như trong tích tắc bạn sẽ nhận được phản hồi. Tuy nhiên đối với cách này vì chỉ là các phản hồi có sẵn được trả lời tự động nên sẽ khó giúp bạn hài lòng được.

 • Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Sendo trên Facebook

Ở Việt Nam mạng xã hội Facebook đang rất thịnh hành. Nắm bắt được điều này Sendo có 1 đội ngủ nhân viên hỗ trợ chat trả lới khó khăn của bạn trên Fanpage. Bạn tìm tới trang Fanpage của Sendo rồi bấm vào gửi tin nhắn để liên hệ.

Lời kết: Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp khó khăn trong việc mua sắm trên Sendo.vn

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da