Phương pháp cài đặt màn hình LED hiển thị

0

Để hiểu thêm về màn hình LED, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp cài đặt màn hình led. Đây là một trong những công đoạn bắt buộc đòi hỏi sự cẩn trong trong quá trình lắp đặt màn hình LED. Chúng tác động trực tiếp đến khả năng hoạt động và khả năng hiển thị hình ảnh.

Phương pháp lắp đặt màn hình led có mấy loại

Trong lắp đặt màn hình led chủ yếu có các phương pháp lắp đặt kiểu treo tường, phương pháp lắp đặt kiểu cột, phương pháp lắp đặt kiểu công xôn,….

Trong phương pháp lắp đặt treo tường, khu vực ứng dụng chủ yếu là trong nhà hoặc bán ngoài trời, trong nhiều trường hợp, khi diện tích của màn hình led tương đối nhỏ, nó có thể được lắp đặt mà không cần đặt trước. Vị trí sửa chữa nói chung có thể lấy trực tiếp khi cần sửa chữa Tuy nhiên khi mọi người đều ở màn hình led thì sự lựa chọn tương đối nhiều, lúc này bạn vẫn cần đặt trước thiết kế kênh cần sửa chữa.

Ngoài ra còn có phương pháp lắp đặt kiểu cột, về công dụng thì chủ yếu dùng ngoài trời, đa số dùng để quảng cáo, trong phần chọn kiểu cột, bạn có thể thấy có cột đơn, cột đôi, cột kín, vv, các phương pháp cột khác nhau sẽ rất khác nhau trong loại màn hình LED tương ứng, ví dụ: loại cột đơn có thể được sử dụng cho vị trí màn hình nhỏ, và cột đôi có thể được sử dụng cho màn hình lớn, v.v. Hãy chờ đợi. Sau đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về phương pháp lắp đặt dưới hẫng, phương pháp lắp đặt trên tường ở nhiều khu vực.

Xem thêm: màn hình led trong nhà

Các phương pháp bảo trì hàng ngày cho màn hình led

Đầu tiên là phương pháp dò điện trở, đầu tiên bạn dùng đồng hồ vạn năng nối mạch điện bình thường trên bảng mạch, sau đó dùng đầu dây còn lại để nối và dò. Nếu đèn cảnh báo xuất hiện, có nghĩa là có vấn đề với điện trở của đường này, phương pháp phát hiện này tương đối đơn giản.

Thứ hai là phương pháp dò điện áp cũng cần sử dụng đồng hồ vạn năng, trước tiên đặt dải điện áp, sau đó kiểm tra lần lượt các đường dây bị lỗi. Nếu có báo động tức là điện áp của đường dây này có vấn đề.

Thứ ba là phương pháp phát hiện ngắn mạch Ngắn mạch là một lỗi thường gặp trong quá trình bảo trì màn hình LED. Trước tiên, hãy đặt đồng hồ vạn năng ở chế độ phát hiện đoản mạch và kiểm tra lần lượt các màn hình LED để xem dòng nào bị đoản mạch.

Nếu quá trình bảo dưỡng màn hình led tiếp xúc với môi trường bên ngoài trong thời gian dài, chắc chắn sẽ xảy ra một số vấn đề về chất lượng. Nhưng mọi người vẫn cần lưu ý đến chất lượng màn hình khi mua.

Trong quá trình vận hành màn hình LED bạn cũng nên chú ý đến những vấn đề liên quan đến màn hình led như quy trình vận hành, vệ sinh màn hình, tác động từ môi trường đến màn led

 

Share.

About Author