Nhà Hàng Isushi Tại Nguyễn Chí Thanh Được Minh Thành Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Không Dây

0

Nếu bạn đang sử dụng mô hình kinh doanh : nhà hàng, quán ăn, dịch vụ……  bạn sẽ cần đến thiết bị chuông gọi phục vụ mà hiện tại Minh Thành cung cấp. Thiết bị có tính ứng dụng cao, giá rẻ , dễ dùng. Vừa qua ngày 20/1/2020 , đối tác của Minh Thành là nhà hàng Isushi Nguyễn Chí Thanh đã yêu cầu Minh Thành lắp đặt các thiết bị này.

Tìm hiểu về nhà hàng Isushi Nguyễn Chí Thanh

Các món ăn ngon tại nhà hàng Isushi Nguyễn Chí Thanh

Nhà hàng Isushi Nguyễn Chí Thanh an toạ tại số 16 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Isushi được đánh giá là một trong các nhà hàng chất lượng và đông khách nhất tại Hà Nội. Khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng mang đậm phong cách Nhật Bản như: Sushi, Mì Udon, Gunkan cá hồi, Nigiri bạch tuộc.

Trước khi lắp đặt hệ thống chuông gọi tại đây thì Minh Thành đã tư vấn cho chủ nhà hàng hiểu rõ về vai trò cũng như lợi ích của thiết bị mang lại. Tư vấn cho nhà hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý.

Giải pháp cho nhà hàng

Hiện nay, nhu cầu của khách hàng lựa chọn các nhà hàng để trung thành rất tinh tế. Nếu một nhà hàng có đầy đủ các yếu tố: chất lượng món ăn, không gian nhà hàng, chất lượng phục vụ thì sẽ khiến khách hàng quày trở lại sau lần đầu đến. Để có được số lượng khách hàng đông đảo, thì chất lượng món ăn và không gian nhà hàng không phải là yếu tố quyết định. Bên cạnh đó yếu tố chất lượng phục vụ góp phần quan trọng không kém.

Theo thực tế cho thấy, khách đến nhà hàng Isushi ngày càng đông. Trong khi, việc tuyển dụng thêm nhân viên phục vụ khá khó khăn mà lại tốn kém chi phí. Chính vì vậy, chủ nhà hàng đã tìm hiểu về hệ thống chuông gọi nhân viên không dây . Qua tìm hiểu, chủ nhà hàng Isushi đã quyết định lựa chọn nút ấn MT600-1 để trang bị cho nhà hàng.

Lợi ích mang lại

  • Giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên & mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Giờ đây khi đến với Isushi khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon độc đáo mang hương vị Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn được trải nghiệm những dịch vụ cũng như phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Chỉ với thao tác ấn gọi đơn giản, thông tin bàn gọi sẽ hiện lên bảng hiển thị. Khi đó nhân viên sẽ đến phục vụ một cách nhanh & kịp thời nhất.

Chi tiết hình ảnh lắp đặt

Lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Ishushi Nguyễn Chí Thanh

Lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Nhật Bản Isushi

Lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Nhật Bản Isushi

Lắp đặt chuông gọi không dây cho nhà hàng Nhật Bản Isushi

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0933.800.688 để được tư vấn và báo giá đầy đủ và chính xác nhất.

Nguồn : http://chuonggoi.com/news/news&news_id=118/cong-ty-minh-thanh-lap-dat-chuong-goi-phuc-vu-cho-nha-hang-isushi-118.html

Share.

About Author