Dừng kiểm tra nhiệt độ 2 thanh niên phát hiện trong người có ma túy đá

0

Việc kiểm tra thân nhiệt lại vô tình phát hiện ra những chuyện bất ngờ như vậy. Đây không phải là tình huống hiếm gặp nhưng có lẽ cũng rất hóm hỉnh

Trong lúc dừng xe máy của 2 nam thanh niên để đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch Covid-19, lực lượng chức năng phát hiện ma túy trên người đối tượng.

Tối 3/8, tổ công tác của chốt kiểm dịch Covid-19 gồm nhiều lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên QL 14B (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Thời điểm này, tổ công tác dừng xe máy hiệu Yamaha Exciter của 2 thanh niên chạy hướng Đà Nẵng về Quảng Nam do Nguyễn Viết Tr. (22 tuổi, trú xã Đại Hồng) điều khiển, chở theo Trần Phương Vệ Th. (26 tuổi, trú xã Đại Đồng, cùng huyện Đại Lộc, Quảng Nam) để đo thân nhiệt.

Việc kiểm tra thường xuyên như vậy sẽ dễ dàng tìm được thủ phạm và có thể biết được các nguyên nhân xảy ra các trường hợp khác. Và hệ thống theo dõi nhiệt độ sẽ theo dõi đầy đủ và chi tiết vấn đề này

2 đối tượng bị bắt giữ.

Lúc này, Thượng úy Phan Hoàng Nam, lực lượng của Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Nhơn phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên tiếp tục kiểm tra kỹ. Bất ngờ các đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị chốt kiểm dịch bắt giữ kịp thời.

Khám xét nhanh, công an phát hiện trong người Th. có 2 gói nylon chứa tinh thể màu trắng. Bước đầu, Th. thừa nhận là ma túy đá vừa mua của 1 đối tượng trong nội thành Đà Nẵng để mang về Quảng Nam sử dụng.

Số ma túy phát hiện trên người đối tượng T.

Vì nghĩ chốt kiểm dịch chỉ kiểm tra thân nhiệt nên cả 2 ngang nhiên cất giữ ma túy trong người để qua chốt nhưng không qua mắt được lực lượng chức năng.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Hòa Vang xử lý theo thẩm quyền.

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da