Đồng Hồ Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180

0

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180 Replica 1:1

Sản phẩm với mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay cũng là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập Patrimony này. Đây là 1 mẫu đồng hồ được Phân tích là cực kỳ thuần tuý và tao nhã đúng như hơi hám của bộ sưu tập Patrimony. Nhân vật chính của chúng ta chính là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180 phiên bản Replica 1:1 ( các sản phẩm sao chép có tỷ lệ 98% ).

cộng Tìm hiểu các điểm cuốn hút của mẫu đồng hồ này qua bài viết dưới đây !!!

Đồng hồ Vacheron Constantin fake Patrimony 4100U/000R-B180 phiên bản Replica 1:1

các nét bề ngoài truyền thống nhưng đẳng cấp

– – Cảm nhận trước tiên khi chúng ta Quan sát dòng đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180 ấy chính là sự đơn giản và thư thái trong những tuyến đường nét kiểu dáng. không những thế nếu để ý kỹ vào những chi tiết tổng thể mẫu đồng hồ chúng ta sẽ thấy từng chi tiết đều được cắt gọt, mài dũa tinh tế. Cảm nhận hồi lâu chúng ta trông thấy nó toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

– – Bộ vỏ Case được khiến trong khoảng thép ko gỉ mạ vàng hồng Rose Gold 18K theo kỹ thuật mạ PVD. Điều này giúp tạo nên điểm nhấn đẳng cấp cho dòng đồng hồ. Phần vành Bezel của bộ vỏ đồng hồ được khiến cho bóng rất đẹp mắt và sang trọng. phần lớn phần vỏ Case đều được đánh bóng hoàn thiện đến mức ấn tượng chỉ xuất hiện trên những loại đồng hồ cơ học cao cấp.

– – Tiến đến trọng tâm mặt Dial chúng ta sẽ thấy nền mặt số sẽ với màu trắng sữa nhưng ngả vàng. Ở đây chúng ta sẽ có toàn bộ là 3 kim và 1 lịch. sở hữu các kim giờ phút chốc và ô lịch ngày ở góc 6h. Sẽ có tổng cùng 12 cọc vạch chỉ giờ tương ứng sở hữu 12 múi giờ cơ bản. Và rốt cục vẫn sẽ là Logo hình chữ thập Maltese cộng tên nhãn hàng Vacheron Constantin Geneve ở góc 12h.

các tuyến phố nét khôn cùng tinh tế của siêu phẩm Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180

Kích thước hợp lý đi kèm bộ máy cơ học ưu việt

– – loại đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony 4100U/000R-B180 có kích thước khá vừa căn vặn có cổ tay nam giới Việt Nam là 40mm. Độ dày của vỏ chỉ 8.1mm rất mỏng. Núm chỉnh giờ được bề ngoài nhỏ và sở hữu khía ở cạnh theo dạng đồng xu ở góc 3h thân thuộc. dĩ nhiên trên mặt núm điều chỉnh có khắc biểu trưng của nhãn hàng Vacheron Constantin dập nổi tinh tế.

– – Tiến tới phần dây đeo thì sản phẩm được vật dụng 1 bộ dây đeo bằng chất liệu da cá sấu. Màu nâu mận sẽ được chải vân sẽ là sự chọn lọc của sản phẩm này. Mặt trong kèm theo sẽ được bề ngoài lót 1 lớp da mềm để tạo một cảm giác êm ái khi đeo đồng hồ lên tay. Khóa cài truyền thống có khuy cài. Được khiến cho theo 1/2 chữ thập Maltese. Khuy cài cũng mang màu vàng hồng y như phần vỏ Case. Điều này tạo lên 1 sản phẩm đẹp , trang nhã và phù hợp mang những quý ông lịch duyệt.

– – Caseback của dòng đồng hồ được kiểu dáng lộ đáy và để lộ ra đa số chuyển động của bộ máy Automatic. Cỗ máy trang bị trên dòng đồng hồ này đó là Calibre 2450 Q6. Đây là bộ máy với thể thực hiện rẻ các nhiệm vụ báo ngày, giờ, phút, giây căn bản bao gồm tổng cùng 196 bộ phận cấu thành. 27 Hạt chân kính. Tần số động dao mà bộ máy đạt được là 28.800vph. Đây là một bộ máy hoạt động hơi bền bỉ mang thời lượng trữ cót lên đến gần 2 ngày.

 

Share.

About Author