Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116659SABR

0

Đôi nét về đồng hồ Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1

– – ● Sản phẩm Rolex Submariner Date được trang bị bộ máy cơ In-house tự động 3135 độc quyền của Rolex. Đồng hồ Rolex 1 1  Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 cũng ko ngoại lệ. mẫu đồng hồ được lấy cảm hứng từ đại dương, lấy màu xanh blue làm cho chủ đạo. Sự đột phá trong từng chi tiết này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng nhận định thông số chi tiết qua bài viết dưới đây.

Kiểu dáng tinh tế

– – ● Khác biệt so với các cái đồng hồ còn lại, Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 mang trên mình bộ vỏ Oyster với kích thước 40mm. Đây là kích thước của mẫu đồng hồ tuyệt vời dành cho đàn ông châu Á.

chi tiết thiết kế và cấu tạo mặt số vô cùng sắc nét của rolex fake

– – ● Viền Bezel được nạm đá xanh xen lẫn các viên đá trắng. Đặc điểm này đã tạo nên thời trang đột phá cho sản phẩm. Các viên đá màu trắng tương ứng với những mốc thời gian hiển thị phút. 27 Viên đá Sapphire xanh được đặt xen kẽ nhau vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, vừa khiến nổi trội các mốc quan trọng.

– – ● Vành Bezel với khả năng xoay đơn hướng, cho phép người sử dụng tính thời gian lặn biển chính xác. Vỏ Oyster được đính các viên kim cương nhân tạo tiếp giáp với mang độ tinh tế không hề thua kém bản chính hãng. Không chỉ hợp cá tính, chiếc đồng hồ này còn toát lên vẻ đẹp cá tính, bản lĩnh của 1 người đàn ông thành công.

mặt xanh năng động vá sắc nét của đồng hồ rolex super fake

Chất liệu bền bỉ

– – ● Chất liệu chính của loại đồng hồ này là thép ko gỉ 904L. Sự thành lập của chất liệu này đã tạo nên 1 tiếng vang lớn cho Rolex trong ngành nghề chế tạo đồng hồ cao cấp. Dù rằng thua thép 316L về độ phủ sóng, nhưng thép 904L có nhiều tính năng siêu hạng. Trong đó phải đề cập đến khả năng chống sốc cao với độ bền, độ cứng cao. Thay vì đánh bóng định kì một năm/1 lần, thời gian này đã tăng lên 2-3 năm

– – ● Để giữ sản phẩm với độ sáng bóng lâu bền, bạn mang thể hạn chế tối đa những va chạm. Bên cạnh đó, hãy vệ sinh đồng hồ bằng khăn ấm 2 lần/ 1 tuần để làm sạch bụi bẩn và mồ hôi bám tiếp giáp với.

Mặt số sang trọng

– – ● Đồng hồ Rolex Submariner Date 116659SABR Replica 1:1 thiết bị kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire với khả năng chống mài mòn từ những chất hóa học. Không những thế, nhờ độ trong suốt hàng đầu của kính, bạn sở hữu thể xem thời gian tiện lợi cả lúc dưới độ sâu vài mét. Hướng 3h là ô kính lúp Cyclops tiêu dùng để phóng lớn cửa sổ lịch ngày.

Xem thêm : Địa chỉ mua đồng hồ giá rẻ Richard Mille

cận cảnh chi tiết mặt số rolex fake

Bộ máy cơ tự động độc quyền Rolex

– – ● Dòng đồng hồ cơ Rolex Submariner Date sở hữu cỗ máy độc quyền Calibre 3135 bên trong. tiếp thụ tinh hoa từ các cỗ máy đi trước, Rolex ko giới hạn sáng tạo và hoàn thiện để cho ra cỗ máy vượt thời gian Calibre 3135 này. Bộ máy có khả năng tự động lên dây cót, tích trữ năng lượng trong nhiều  giờ. chẳng những vậy, sai số của đồng hồ được giảm đi đáng nhắc lúc đặt trong môi trường nhiều từ tính.

Chi tiết bộ máy cơ học của đồng hồ rolex super fake

 

Share.

About Author