Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Fiber Yellow

0

Giới thiệu đồng hồ automatic Rolex Cosmograph Daytona Fiber Yellow

– – ● Không chỉ nổi danh sở hữu các ngoại hình gắn liền với đại dương sâu thẳm, Rolex còn ko giới hạn nghiên cứu và sáng chế ra những dòng đồng hồ thể thao. thời trang đấy đã được dừng chân trong bộ sưu tập Daytona. hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ đưa bạn đi khám phá siêu phẩm mới mang tên là đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Fiber Yellow phiên bản Replica 1:1. Mời quý vị và Anh chị em cùng Phân tích qua bài viết dưới đây.

có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm này là mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex Automatic Cosmograph Daytona Super Fake. Sản phẩm được giới hâm mộ săn đón đông đảo trên thị trường đồng hồ bản sao.

Tổng quan đồng hồ automatic Cosmograph Daytona Fiber Yellow

– – ● Bộ vỏ Case được hoàn thiện từ chất liệu Carbon cao cấp. không giống như những mẫu đồng hồ kim khí khác của đồng hồ Rolex,  Carbon mang lại cho cổ tay cảm giác nhẹ nhàng và thả phanh. cho nên, bạn với thể đeo bất kỳ lúc nào, lúc chơi thể thao hay khi bạn đang chạy bộ.

Các nhà sản xuất đồng hồ Rolex Super Fake cũng hoàn thiện cơ chế để phù hợp với áp lực ngón tay. Như chúng ta có thể thấy phiên bản Rolex Daytona này có chức năng Chronograph được hoạt động ổn định qua các nút bấm an toàn.

– – ● Bề ngoài nắp lưng kín cùng bộ ba núm vặn ấp ôm sát vào hông đồng hồ khiến cái Rolex Cosmograph Daytona Replica 1:1 mang khả năng chống thấm tốt hơn. Bộ dây đeo được làm trong khoảng chất liệu vải dù hoàn toàn thủ công. Sự tận tường trong từng chi tiết này đã mang lại cảm giác đẳng cấp không kém bản gốc.

– – ● Bên dưới mặt kính Sapphire là mặt số được ngoại hình hết sức lạ mắt. Hầu như các sản phẩm thông thường chỉ mang mặt số trơn. Đến sản phẩm này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng hình đầu lâu phác họa cùng những viên kim cương xanh. Nhà chế tác đã hết sức khéo léo và tinh tế khi mix màu vàng và xanh lá cây vượt trội trên nền đen kì bí.

Núm của đồng hồ Rolex Daytona

– – ● Chức năng bấm thời gian được kích hoạt bằng hai núm ở vị trí 2h và 4h. 1 lần nhấn núm 2h tương đương có bắt đầu hoặc giới hạn tính giờ. Núm 4h có chức năng reset lại thời gian về số 0. mặc dầu là dòng Replica nhưng nhà cung cấp đã hoàn thiện núm thích hợp với áp lực ngón tay.

Bộ máy cao cấp

Bên dưới mặt kính sapphire là mặt số vô cùng độc đáo và nổi bật của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Super Fake

– – ● Rolex đã cho người mến mộ thấy được sự thay đổi mạnh mẽ bằng bộ máy ETA 7750 tối ưu hoàn toàn. Để tăng hiệu quả hoạt động sắp sát bản của hãng, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cải tiến gần như lần. Cỗ máy sở hữu cấu tạo 25 chân kính này đã đem đến sự chuẩn xác và khả năng dự trữ năng lượng đáng kể. Gõ nhịp ở tần số 4Hz, cái đồng hồ có thể vận hành dai sức trong suốt thời kì tiêu dùng mang sai số không đáng nhắc.

Tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author