Đồng Hồ Longines Master L2.793.4.71.6

0

Tổng quan của cái đồng hồ Longines Collection L2.793.4.71.6 Replica 1:1

– – ● Nằm trong bộ sưu tập nức tiếng Longines Master Collection, dòng đồng hồ L2.793.4.71.6 phiên bản Replica 1:1 mang lại cho các bạn phổ biến trải nghiệm thú vị sở hữu tính năng độc đáo. Để phân tích rõ hơn về sản phẩm này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

đồng hồ longines siêu cấp. đẹp như bản chính hãng

Mang trong mình bề ngoài độc đáo

– – ● Thoạt nhìn, dòng đồng hồ Longines này đã gây ấn tượng bởi một màu nâu sang trọng và hiếm thấy. Trong phong thuỷ, màu nâu sẽ đem đến đa dạng lài tộc, may mắn cho người mệnh Thổ. Sản phẩm đã được phổ quát thương lái thành đạt trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Sự kĩ càng tới từng chi tiết

– – ● Mặt Dial được chia làm cho ba vòng tròn lớn. Vòng tròn bên ngoài là những mốc thời gian hiển thị giây. vượt bậc trên nền nâu là các cọc số La Mã tone trắng. Cuối cùng là những kim Stick siêu mảnh ánh kim giúp người mua có thể xem được thời gian chính xác. 

đồng hồ nam longines thanh lịch, sang trọng, mang vẻ cổ điển

– – ● Mẫu đồng hồ cung cấp cho khách hàng chức năng xem ngày giờ thân thuộc. Lịch ngày được đặt trong cửa sổ hình chữ nhật hướng 3h. không những thế mặt đồng hồ còn gây chú ý bởi logo đôi cánh đặc trưng cho nhãn hiệu Longines.

Vẻ ngoài thu hút

– – ● Đồng hồ Longines Master L2.793.4.71.6 phiên bản Replica 1:1 sử dụng 1 lớp kính Sapphire chống trầy xước bên ngoài. Chất liệu này sở hữu khả năng chống xước, chỉ xếp sau kim cương. Ngoài ra, để sử dụng kính Sapphire trong một thời gian dài, bạn nên lưu ý dùng khăn ấm vệ sinh mặt kính thường xuyên và tránh va chạm vào những phụ kiện khác.

longines fake siêu đẹp, sang trọng, lịch lãm, thu hút mọi ánh nhìn

– – ● Loại đồng hồ này được tráng 1 lớp Sundust mỏng trên bề mặt. Dưới những ánh sáng khác nhau, lớp Sundust sẽ phản chiều lại các màu sắc như vậy trong thang 7 màu cầu vồng.

Cỗ máy độc quyền

– – ● Sản phẩm được vận hành bởi cỗ máy Calibre L888 độc quyền. Cỗ máy này được Longines nghiên cứu, vững chắc những thế mạnh và khắc phục điểm yếu dựa trên ETA 2892-2.

đồng hồ longines chính hãng

– – ● Bộ máy với cấu tạo mỏng hơn, giảm thiểu khối lượng của rất nhiều sản phẩm. Không những vậy, Calibre L888 đem đến các trải nghiệm mượt mà, độ bền cao có thời gian tích trữ tốt.

Xem thêm các mẫu sản phẩm tại : https://donghochat8668.com/

 

Share.

About Author