Đồng Hồ Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX

0

nhắc đến Hublot là người ta mường tượng bộ sưu tập Big Bang đã đem đến thành quả và sự nức tiếng cho hãng đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp này.Đúng như tên gọi “vụ nổ lớn”,Hublot Big Bang đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ đương đại,tuyệt đẹp làm giới tuyển mộ điệu đi trong khoảng bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.Mà trong đấy chiếc đồng hồ Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX chính là một minh chứng.Mẫu đồng hồ này đã mang lại 1 ” vụ nổ lớn” ngay khi vừa ra mắt và được những quý ông ham mê và săn đón.

– – ● bữa nay đồng hồ Replica xin được giới thiệu phiên bản Replica 1:1 của cái đồng hồ siêu phẩm này của nhãn hiệu Đồng Hồ Hublot replica 

nổi tiếng bởi mẫu mã mạnh mẽ và hiện đại, mẫu Hublot Big Bang mang bộ vỏ dáng sandwich, phổ biến tầng xếp kín

Tổng quan bề ngoài đồng hồ Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX Replica 1:1

– – ● lừng danh bởi thiết kế mạnh mẽ và hiện đại, loại Hublot Big Bang có bộ vỏ dáng sandwich, rộng rãi tầng xếp kín, với khả năng chống thấm ở độ sâu tới 50m. kiêu hãnh trong bộ vỏ khung thép được mạ vàng hồng,bề mặt đồng hồ đông đảo được hoàn thiện trong từng chi tiết.

Bên dưới lớp kính sapphire cao cấp có độ trong suốt cực cao của cái đồng hồ này là mặt số đen tuyền vượt bậc

– – ● Bên dưới lớp kính sapphire cao cấp mang độ trong suốt cực cao của dòng đồng hồ này là mặt số đen tuyền vượt bậc. Trên nền mặt số đó hai mặt số phụ chronograph góc 3 giờ và 6 giờ.được làm cho nổi bật với chỉ số màu trắng. Dấu chỉ màu đỏ cùng mặt số phụ đếm giây độc lập được đặt nằm góc 9 giờ. Riêng kim giây chức năng chronograph thể thao được khiến khác lạ mang màu đỏ, hòa hợp với hệ thống vạch dấu màu đỏ phía ngoài cùng.Tại góc từ 4h-5h là một ô cửa sổ báo ngày nhỏ gọn tiện dụng.

sở hữu mặt số của mẫu Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX Replica 1:1, dịch vụ trang bị hệ thống cọc chỉ giờ vàng hồng 18k- 1 chất liệu cao cấp trong chế tạo đồng hồ, được gắn thủ công bởi các người nghệ nhân giàu kinh nghiệm

– – ●có mặt số của dòng Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX Replica 1:1, dịch vụ đồ vật hệ thống cọc chỉ giờ vàng hồng 18k- một chất liệu cao cấp trong chế tác đồng hồ, được gắn thủ công bởi những người nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Bề mặt cọc chỉ giờ được chải xước và đánh bóng phần rãnh sâu, hài hòa ăn rơ với bộ kim được phủ chất dạ quang đãng giúp khách hàng thuận tiện Nhìn vào giờ trong bóng tối.Tại góc từ 4h-5h là 1 ô cửa sổ báo ngày nhỏ gọn cũng mà có ích.

hai nút bấm chronograph và núm chỉnh giờ được đệm cao su đen bên trên tạo sự tiện dụng cho người sử dụng

– – ● Đi kèm ấy là vành bezel được làm cho từ gốm ceramic viền vàng khía rãnh đồng xu cùng 6 đinh ốc dáng chữ H bằng titanium biểu trưng của Hublot.Ở phía cạnh bên đồng hồ,hai nút bấm chronograph và núm chỉnh giờ được đệm cao su đen bên trên tạo sự tiện lợi cho người dùng.Chất liệu gốm ceramic góp phần nâng cao thêm độ bóng bẩy và độ bền nhẹ cho chiếc đồng hồ.

Đi kèm với bộ vỏ sườn tròn cổ điển là dây đeo cao su mềm mại, với bề mặt họa tiết dập nổi ăn khớp lý tưởng có mặt số đen .

– – ● Đi kèm có bộ vỏ khuông tròn cổ điển là dây đeo cao su được dập nổi mềm mại, với bề mặt họa tiết dập nổi ăn khớp tuyệt vời với mặt số đen.Cố định mẫu đồng hồ trên cổ tay một cách thức ổn định là khóa cài mạ vàng hồng nhỏ gọn, đi kèm tên thương hiệu Hublot được khắc tinh tế sắc nét.

Bộ máy đồng hồ Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX Replica 1:1

– – ● ko chỉ cuốn hút sở hữu dáng vẻ trẻ trung, năng động,mẫu đồng hồ Hublot BigBang Chronograph 301.PB.131.RX Replica 1:1 còn mang một bộ máy cơ khí hoạt động cũng khôn xiết chính xác và dai sức. cung cấp năng lượng giúp cho loại đồng hồ này vận hành êm ái cộng chức năng chronograph là bộ máy HUB4100 được lắp ráp trong khoảng 252 chi tiết.

Share.

About Author