Đồng Hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.7180.LR

0

Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.7180.LR Replica 1:1

Xuất hiện với tư cách một nhãn hàng đồng hồ trẻ vượt trội cùng các cỗ máy thời gian  chất lượng nổi bật, Hublot đã cho trình làng vô số sản phẩm mang dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng mến mộ trên toàn thế giới. Trong số ấy, chúng ta không thể ko nhắc đến bộ sưu tập Classic Fusion – một quy tụ bao gồm những dòng mẫu mã đã khiến cho nên tên tuổi của thương hiệu, về cả bí quyết bộ máy vận hành cũng như dung mạo bên ngoài.

Hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu đến quý người dùng sản phẩm Hublot Classic Fusion 511.OX.7180.LR phiên bản Replica 1:1. Sản phẩm được hoàn thiện hết sức tường tận, tinh tế và đạt độ hoàn thiện lên đến 96% so có bảng chính hãng.

Hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu với quý khách hàng mẫu sản phẩm Hublot Classic Fusion Blue King Gold phiên bản Super Fake. Sản phẩm được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết. Nhà máy thiết kế sát bản hãng đem lại trải nghiệm thú vị đến cho người dùng.

Ấn tượng về sản phẩm 

✔️ Mẫu đồng hồ Hublot fake này sở hữu mặt số mang hình dáng tròn cổ điển, gây ấn tượng đậm nét mang người dùng bởi nền mặt số màu xanh lam. ngoại hình này góp phần làm vượt bậc bộ kim đồng hồ ở trung tâm mang hệ thống cọc vạch chỉ giờ. Rõ ràng, sự tương phản về màu sắc giúp người đeo có thể Quan sát thời kì một bí quyết dễ dàng hơn

✔️ Vành bezel của sản phẩm được bề ngoài khá thuần tuý, tiêu dùng nguyên liệu chính là Titanium. cùng với đó, dịch vụ lựa chọn cách thức chải xước thay vì đánh bóng lên bề mặt vành bezel. Chúng ta vẫn sẽ thấy sự xuất hiện của 6 mẫu ốc vít hình chữ H đã phát triển thành đặc biệt của nhãn hàng Hublot.

Ngoại hình đơn giản từ thiết kế cổ điển classic – mặt số tròn, dây da và khóa gấp, những người thợ chế tác đã đem lại một bất ngờ thú vị trong thiết kế mặt số để chiếc đồng hồ của chúng ta nhìn đặc sắc hơn.

✔️ Mặt kính Sapphire trong suốt mang khả năng chống loá, chống trầy xước cực thấp. khi mà đó, vỏ đồng hồ cũng được chế tạo từ chất liệu Titanium. sở hữu dòng vật liệu ưu việt này, sản phẩm sở hữu lớp áo bảo vệ có độ bền cao, không bị ăn mòn ở điều kiện môi trường không khí.

✔️ Xuôi theo phần càng nối, chúng ta sẽ tới với bộ dây đeo tay màu xanh lam được làm cho từ da cá sấu cao cấp. có thể thấy, tổng thể của sản phẩm là sự tương phản giữa màu xanh lam đầy bắt mắt và màu vàng hồng đẳng cấp. Sự hoà quyện giữa hai gam màu này đã tạo nên 1 tác phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao dành cho các quý ông.

✔️ Ở phiên bản này, nhà sản xuất trang bị cho dòng đồng hồ bộ máy cơ HUB1110. Cỗ máy mạnh mẽ này được cấu tạo từ vô thiên lủng phòng ban cơ khí, với 25 chân kính và mang thể nghiêng ngả với tần số 28.800 vph. ngoài ra, HUB1110 cũng với khả năng tích tụ năng lượng khôn cùng ấn tượng.

Sở hữu một diện mạo mạnh mẽ từ mặt số 38mm thiết kế 6 đinh vít nổi tiếng và dây da cá sấu, chiếc đồng hồ với bộ vỏ mạ vàng hồng 18k của phiên bản Hublot Super Fake lần này được đánh giá khá cao.Sở hữu một diện mạo mạnh mẽ từ mặt số 38mm thiết kế 6 đinh vít nổi tiếng và dây da cá sấu, chiếc đồng hồ với bộ vỏ mạ vàng hồng 18k của phiên bản Hublot Super Fake lần này được đánh giá khá cao.

Xem thêm các mẫu đồng hồ tại : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author