Đồng hồ Breguet Reine de Naples 8928BB/5W/844.DD0D

0

Tìm hiểu chi tiết dòng Breguet Reine de Naples 8928BB/5W/844.DD0D Replica 1:1

🍡 nhắc tính từ lúc ra mắt vào năm 2002 cho tới hiện giờ, Reine de Naples vẫn luôn góp mặt trong top các cái đồng hồ nữ bán chạy nhất của nhãn hiệu Breguet kể riêng và trên toàn thị phần tổng thể.

🍡 Lấy cảm hứng trực tiếp trong khoảng cỗ máy Breguet 2639 đầy cao quý và danh giá, kết hợp cùng với phong thiết kế cổ điển trang nhã, Breguet đã tạo ra các tuyệt bút làm say đắm biết bao nhiêu con tim người mến mộ.

🍡 Nằm trong bộ sưu tập Reine de Naples, dòng sản phẩm mang mã hiệu 8928BB/5W/844.DD0D đã có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 có phiên bản đồng hồ nhái mẫu 1 cao cấp. Hãy cộng chúng tôi khám phá chi tiết vẻ đẹp sắc sảo của chiếc đồng hồ này.

đồng hồ breguet super fake cao cấp nhất

thu hút trong từng tuyến đường nét ngoài mặt

🍡 Bộ vỏ khung sở hữu hình dáng quả trứng, đầy nữ tính kiên cố là điều trước nhất chạm vào mắt của mọi người khi Nhìn vào chiếc đồng hồ Breguet giả 1:1 cao cấp này.

🍡 Thép ko gỉ mạ vàng hồng PVD 18K là chất liệu chính được lựa chọn để chế tác lên bộ vỏ của sản phẩm. đem đến sự đẳng cấp, quý phái cho cỗ máy này chính là hệ thống kim cương cao cấp được đính đều đặn, tường tận, chạy dài từ vành bezel, khu vực nối sở hữu dây và cả khóa cài vàng hồng phía sau.

đồng hồ nữ cao cấp breguet

🍡 ko giới hạn lại ở ấy, tại khuông bên phải của phần thân vỏ, nhà sản xuất đặt lên núm căn vặn 1 viên xoàn kích thước khá lớn. có những công nghệ chế tác tiên tiến của mình, thực thụ bạn sẽ khó lòng có thể phân biệt được sự khác nhau giữa phiên bản hàng Replica mang hàng Authentic.

🍡 mang các dòng sản phẩm đồng hồ dành riêng cho đàn bà, có lẽ mặt số luôn là phòng ban được nhà cung cấp chú trọng nhất. Ở phiên bản này, điểm nổi bật trên phần mặt dial chính là sự có mặt của hệ thống cọc chỉ giờ dạng số Ả rập vô cùng dễ nhìn và đã được dáng bộ, nhấn nhá về phông chữ.

🍡 Điều này hoàn toàn ko ảnh hưởng tới khả năng Quan sát giờ của loại đồng hồ. Bộ đôi kim giờ và kim phút vẫn sở hữu hình trạng mắt ngỗng đặc thù của nhãn hiệu Breguet. Chúng được làm cho trong khoảng chất liệu thép nung sở hữu gam màu xanh lam và đặt trong một mặt số phụ.

🍡 tạo điều kiện cho loại đồng hồ này nhất định trên cổ tay của những quý cô, nhà cung cấp đã sử dụng dây đeo bằng chất liệu vải màu đen có bề mặt lì. Đi kèm sở hữu nó là bộ khóa gập vô cùng vững chắc.

🍡 tiếp diễn là một điểm nhấn đáng chú ý khi bộ khoá này cũng được bề ngoài khôn cùng điệu đà từ chi tiết chữ B mềm mại bên trong cho đến phần viền đính xoàn bên ngoài.

Đồng hồ breguet chính hãng mang đậm thiết kế của nữ giới

Sự mạnh mẽ ẩn giấu bên trong

🍡 những quý cô sẽ không cần quá lừng khừng có việc lên cót tay của 1 mẫu đồng hồ cơ Thụy Sỹ cao cấp nữa. Bởi bên trong cái sản phẩm này là bộ máy tự động lên cót tay thế hệ mới Caliber 586/1.

🍡 Bộ máy được đồ vật dây tóc Syloxi chống trong khoảng, chống sốc ưu việt. đặc thù, cỗ máy cơ này sở hữu khả năng cung cấp năng lượng cho dòng đồng hồ hoạt động khôn xiết bền bỉ với độ sai số chẳng phải đáng nhắc so sở hữu bản gốc.

Đồng hồ Breguet nữ super fake được hoàn thiện chuẩn 1:1

Share.

About Author