Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathoms Flying Tourbillon

0

Đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms Flying Tourbillon phiên bản Replica 1:1

Thêm một dòng sản phẩm nữa trang bị chức năng Tourbillon sẽ được ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 giới thiệu đến cả nhà ở bài viết dưới đây. Dòng Blancpain Fifty Fathoms Tourbillon Replica 1:1 này được khoác lên mình một màu đen kì bí nhưng cũng ko kém phần bắt mắt, năng động. ví như bạn đang tìm kiếm 1 cái sản phẩm có sắc màu an toàn, ko bao giờ bị lỗi mốt thì đây chính là mẫu đồng hồ dành cho bạn.

Đi sâu vào chi tiết của sản phẩm

Không sửng sốt khi mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào phần lồng Tourbillon được đặt ở giữa góc 5 giờ và góc 6 giờ trên mặt số của đồng hồ. Đây thực thụ là 1 tuyệt bút trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ. Do diện tích của phần lồng khá lớn nên chúng ta sẽ không thấy sự xuất hiện của phần cọc số ở mốc 5 giờ và 6 giờ.

Ở phiên bản này, các kiến trúc sư sử dụng kết hợp bộ cọc số học trò và bộ cọc số Index. Mốc 3 giờ, 9 giờ và 12 giờ sẽ được hiện thị dưới dạng số La Mã. Cọc số mang dáng hình tam giác sẽ được sắp đặt vào những mốc giờ còn lại.

1 điểm tương đối thú vị khi dòng đồng hồ Blancpain Replica 1:1 sẽ ko có sự xuất hiện của kim giây. Bộ đôi hai kim giờ và phút được bề ngoài dựa trên cảm hứng trong khoảng các lưỡi kiếm. Thêm nữa, là một loại sản phẩm với chức năng quan sát trong tối và dưới nước nên phần nhiều những chi tiết trong khoảng kim đồng hồ tới cọc số chỉ giờ đều được phủ lớp dạ quang lên trên bề mặt.

Mang lại nguồn năng lượng cho siêu phẩm này là bộ máy Automatic Swiss Made có cấu tạo khôn xiết phức tạp. đồng hành với đó là hiệu năng hoạt động tuyệt vời. Độ chính xác, khả năng dai sức là hai đặc điểm đặc sắc nhất mỗi khi kể tới cỗ máy này. Ngoài ra, việc được vận dụng bộ phận Tourbillon giúp đồng hồ này nâng cao được khả năng chống tác động bởi từ trường.

Xem thêm mẫu đồng hồ tại đây : https://donghochat8668.com/

Share.

About Author