Bphone 2018 “lộ diện”, dùng kim loại thay kính cường lực?

0

Bphone 2018 “lộ diện”, dùng kim loại thay kính cường lực?

Tối qua 19/3, một đoạn video ngắn bất ngờ xuất hiện trên Internet thu hút đông đảo người xem về một thiết bị di động khác được cho là của Bkav. Theo các mô tả trên video, đây là một thiết bị di động mới nhất của Bkav sẽ ra mắt trong năm nay và dựa trên lối đặt tên của hãng, có thể là Bphone 2018.

Ảnh chụp từ clip

Đáng chú ý, video này cho thấy rất rõ mặt sau của máy với logo B quen thuộc và một lối thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt so với thế hệ năm 2017. Sản phẩm này sử dụng chất liệu kim loại nguyên khối và một cụm camera đặt dọc. Nhiều người sau khi xem lối thiết kế này đều cho rằng, họ liên tưởng ngay đến iPhone 7 Plus bởi cụm camera và dải ăn-ten ở đỉnh máy.

Trong mô tả video, người cầm máy quay khá kỹ các chi tiết cụm camera và cạnh dưới của máy. Trong đó, cụm camera tuy dài như iPhone 7 Plus nhưng thực chất là một camera đơn, đèn flash được dời đứng kế bên. Cạnh dưới của máy sử dụng chuẩn sạc USB C, loa ngoài và mic có thiết kế khác đôi chút so với Bphone 2017.

Ảnh chụp từ clip

Ở mặt trước máy có màn hình tựa như Bphone 2017, đi kèm cảm biến vân tay. Như vậy, thế hệ Bphone mới sẽ không đi theo xu hướng màn hình tràn viền, nếu đây thực sự là Bphone 2018 mà Bkav sắp giới thiệu.

Dựa vào các dữ liệu này, nhiều người cho rằng đây sẽ là sản phẩm tầm trung mới nhất của Bkav trong năm nay. Điều này cũng đang khá khớp với thông tin mà trước đây, ông Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ với báo chí rằng, trong thời gian tới, Bkav sẽ chính thức trình làng mẫu Bphone tầm trung, hướng đến đại đa số người dùng.

Tuy vậy, trao đổi với đại diện Bkav, vị này từ chối bình luận cũng như thừa nhận về sản phẩm này và cho biết sẽ có thông tin chính thức trong thời gian tới.

Hiện tại, các thông tin cấu hình của sản phẩm rò rỉ này vẫn chưa được chia sẻ.

Gia Hưng

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da