Bài tập luyện bóng rổ cho trẻ em

0

Giữ cho trẻ em luyện tập bóng rổ đơn giản, sống tích cực và làm cho nó vui vẻ. Dạy bóng rổ hà nội cho những đứa trẻ nhỏ hơn như từ bảy đến 10 tuổi có thể là một kinh nghiệm bổ ích nhưng khó khăn cho bất kỳ huấn luyện viên nào. Đối với Huấn luyện viên, dạy trẻ là một thách thức nhưng điều quan trọng là giữ cho nó vui vẻ và giữ cho chúng di chuyển. Hãy nhớ rằng họ là những đứa trẻ. Vì vậy, đừng mong đợi quá nhiều hoặc cuối cùng bạn cũng sẽ làm mình thất vọng và trẻ em. Hãy lưu ý rằng một số người trong số họ thực sự ham học hỏi nhưng một số người không có hứng thú và họ chỉ tham gia vì cha mẹ họ đã đăng ký cho họ một số thứ tuyệt vời mà họ có thể tận hưởng trong thời gian rảnh rỗi.

Đừng đổ quá nhiều áp lực lên chúng. Họ phạm sai lầm và đó là nơi quá trình học tập bắt đầu. Để làm cho họ hoạt động trong lúc luyện tập càng tốt, hãy đảm bảo rằng mỗi người trong số họ có bóng của riêng họ. Điều đó một mình thực sự giúp giữ cho trẻ em năng động, vui chơi và học các kỹ năng mới. Làm cho trẻ em luyện tập bóng rổ môi trường vui vẻ và thú vị! Họ muốn vui vẻ và bạn cũng vậy. Bắt đầu với các bài tập luyện vui nhộn và các trò chơi dẫn bóng rổ để thực hành thú vị hơn.

Một cách để làm cho môi trường tập luyện bóng rổ trở nên thú vị là chơi một số bài hát bóng rổ lớn, lạc quan. Chắc chắn môi trường sẽ tuyệt vời vì sự khác biệt mà âm nhạc mang lại. Đừng quên tắt nó khi đến lúc đưa ra hướng dẫn, nhưng một khi cuộc tập trận được tiến hành, hãy bật lại âm nhạc. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản bạn nên bắt đầu giảng dạy cho họ ở mọi thực hành.

Bài tập luyện bóng rổ cho trẻ em

Rê bóng

Một trong những cuộc tập trận bóng rổ trẻ em quan trọng để dạy chúng cách rê bóng ngay từ khi còn nhỏ. Dạy chúng cách xử lý bóng đúng cách trong tay trần để tránh phạm lỗi và vi phạm. Điều thú vị về máy khoan bóng rổ là chúng phù hợp với tất cả mọi người. Các cầu thủ bóng rổ mẫu giáo cũng như những người học đại học nhận được rất nhiều lợi ích từ họ bởi vì không ai có thể có quá nhiều thực hành xử lý bóng. Các cầu thủ trẻ thích học cách thực hiện các thói quen xử lý bóng. Chúng là một cách tuyệt vời để thấy sự cải thiện ngay lập tức và trải nghiệm một số thành công ban đầu.

Chụp

Dạy các cơ chế cơ bản của hình thức bắn bóng rổ càng sớm càng tốt. Lúc đầu, hầu hết trẻ em sẽ cần sử dụng hai tay để bắn, và chúng có thể cố gắng quăng nó từ hông. Nhưng hãy để họ cảm thấy rằng nó ổn. Họ không có sức mạnh để bắn bằng một tay. Bạn vẫn có thể tập trung vào các phần quan trọng khác của cú đánh bóng rổ như những gì mắt, đầu gối hoặc bàn chân của họ nên làm. Dạy cho trẻ em những bài tập luyện bóng rổ như những điều cơ bản một cách chính xác có thể xây dựng niềm tin và sự tự tin cũng như tiềm năng của game bắn súng giỏi nhất của họ trong tương lai. Cũng đừng quên khen ngợi họ vì những cú đánh bóng rổ đẹp mắt và khuyến khích họ rằng khi họ càng lớn và mạnh hơn thì họ sẽ đi vào.

Đi qua

Bóng rổ là một trò chơi đồng đội. Nó thường nhanh hơn nhiều để di chuyển quả bóng xung quanh sân bằng cách chuyền nó trái ngược với việc rê bóng. Dạy cho trẻ em luyện tập bóng rổ thực hành các bài tập bóng rổ tốt để đảm bảo chúng có thể đưa bóng cho đồng đội và bắt nó khi nó đi theo cách của chúng. Họ cũng có thể cải thiện kỹ năng chuyền bóng và bắt bóng của mình bằng cách dạy cho trẻ em luyện tập bóng rổ mà chúng có thể làm một mình hoặc với đối tác.

Phòng thủ

Đừng hy vọng phòng thủ bóng rổ ở cấp độ bóng rổ mẫu giáo và tiểu học sẽ trông rất tốt. Có rất nhiều kỹ năng kỹ thuật mà người chơi sẽ không hiểu cho đến khi họ già đi, nhưng bạn có thể bắt đầu giới thiệu cho họ một số nguyên tắc phòng thủ cơ bản. Đừng quá tải chúng, nhưng chọn một vài khái niệm để bắt đầu và giới thiệu những khái niệm mới khi thích hợp.

Quy tắc cơ bản

Khi bạn huấn luyện các cầu thủ bóng rổ trẻ, bạn cần bắt đầu bằng cách giới thiệu cho họ một số quy tắc cơ bản về bóng rổ . Đừng ném tất cả các quy định bóng rổ vào chúng cùng một lúc, nhưng hãy dạy một vài điều vì chúng liên quan đến các kỹ năng bạn đang làm. Ví dụ, khi bạn giới thiệu các bài tập rê bóng rổ, bạn có thể nói về việc đi lại hoặc rê bóng đôi. Nhiều quan chức trong các trò chơi bóng rổ của thanh thiếu niên dạy cho người chơi các quy tắc khi họ phạm lỗi hoặc vi phạm trong các trò chơi, đó là một cách tốt để trẻ học.

Phát triển tinh thần đồng đội

Làm việc theo nhóm là rất quan trọng đặc biệt khi được dạy trong những năm đầu. Các trò chơi xây dựng đội nhóm vui nhộn dành cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giúp các cầu thủ bóng rổ trẻ em học cách vui chơi cùng nhau. Nếu những đứa trẻ sẽ tận hưởng thời gian của chúng khi luyện tập, chúng phải cảm thấy như chúng phù hợp với đội, và nhóm phải vui vẻ tương tác với nhau. Dạy chúng tầm quan trọng của thái độ tích cực trong giờ chơi. Hãy để họ cảm thấy rằng điều quan trọng nhất là thái độ của họ đối với đồng đội và những người chơi khác. Dạy chúng chơi không chỉ là chiến thắng và có những lúc chúng ta có thể bị đánh bại.

Cuộc đời đầy thăng trầm. Bí quyết là tận hưởng những thăng trầm và có lòng can đảm trong những lúc thăng trầm. Nó giống như khi chơi bóng rổ. Hãy lạc quan và để họ cảm thấy rằng bạn tin vào họ và họ có thể hoàn thành những việc như thế này. Bạn chỉ có một thời gian ngắn với họ và bạn cần chắc chắn rằng đó là một trải nghiệm tích cực cho họ.

>>>>> Xem thêm Danh sách cầu thủ ghi bàn nhiều nhất bóng đá nam SEA Games 2019

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da