5 địa điểm đầu tư condotel hiệu quả nhất năm 2019

0

Nha Trang, Phan Thiết, Quảng Ninh, Đà Nẵng và Phú Quốc là 5 địa điểm đầu tư condotel hiệu quả nhất năm 2019.

Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư condotel hiệu quả

Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc được đánh giá vẫn là những địa danh thu hút vốn đầu tư của giới địa ốc trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là đối với dòng vốn vừa tầm, tỷ suất sinh lời cao và ổn định như condotel.

Condotel hay còn gọi là loại hình căn hộ khách sạn, được kết hợp giữa căn hộ hiện đại đầy đủ tiện nghi kết hợp với dịch vụ khách sạn cung cấp nơi lưu trú chất lượng và tiện nghi cho du khách. Hơn thế, loại hình được sinh lời bằng hình thức ủy thác cho thuê, an nhàn và thảnh thơi cho chủ nhân căn hộ. Chính vì thế, condotel được giới địa ốc ưa chuộng sở hữu tại các vị trí đắc địa, phát triển du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang.

Có thể nói, khởi điểm cho xu hướng đầu tư condotel chính là tại những vùng đất được tập trung khai thác và phát triển du lịch nghỉ dưỡng là Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Mỗi một địa danh đều có lợi thế mạnh về thiên nhiên, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng… Đã có nhiều nhà đầu tư thành công tại thị trường condotel Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc suốt giai đoạn 2014 – 2018 là minh chứng rõ nét.

Đối với năm 2019, nếu đầu tư vào những địa danh trên dù là condotel hay biệt thự biển nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cũng nên cân nhắc xem nên đầu tư vào vị trí nào, sản phẩm thuộc chủ đầu tư nào? có uy tín hay không? tiến độ xây dựng dự án ra sao? pháp lý dự án có minh bạch hay không?… nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình đầu tư.

Phát Thiết, Quảng Ninh 2 địa điểm đầy tiềm năng để đầu tư condotel

Quảng Ninh và Phan Thiết có thể coi là những “tân binh” trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đây là 2 thị trường mà nhà đầu tư có thể cân nhắc, bởi tính tăng giá trong tương lai gần.

Đầu tiên, Quảng Ninh luôn là địa danh có lượng khách lớn hàng đầu cả nước. Năm 2018, Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ, trong đó có 5,2 triệu lượt khách quốc tế. Lĩnh vực này cũng giúp mảnh đất mỏ này thu về 23600 tỷ đồng.

Thời gian tới, nơi đây còn phát triển mạnh hơn nữa nhờ vào những hạ tầng giao thông phát triển và quy hoạch từ Chính quyền địa phương đưa Quảng Ninh thành trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng top đầu khu vực Bắc Bộ. Các công trình giao thông như Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Cảng tàu khách du lịch biển quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đồng loạt đi vào hoạt động là cú hích mạnh mẽ tác động tới nền kinh tế nói chung và du lịch nói riêng. Do đó, đầu tư condotel Hạ Long được coi là xu hướng, ai là người tiên phong chọn đúng sản phẩm người đó sẽ hưởng “trái ngọt”.

Thứ hai, không thể không nhắc tới mảnh đất Phan Thiết, Bình Thuận. Nơi được đánh giá có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng không hề thua kém Nha Trang. Mũi Né, Phan Thiết sẽ là điểm hẹn đầu tư sáng giá cho giới địa ốc năm 2019 với những lợi thế khi mảnh đất này tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, các hạ tầng nghỉ dưỡng.

Nhiều nhà đầu tư lớn cũng đã rót vốn vào đây để khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, xây dựng các resort nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của du khách. Thời điểm này, việc đầu tư vào Mũi Né, Phan Thiết cũng giống như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng năm 2014. Nhà đầu tư sẽ tiên phong thị trường với những cơ hội hấp dẫn, chi phí đầu tư hợp lý.

Khách hàng muốn đầu tư condotel tại 5 địa danh nào, hãy cho chúng tôi để các chuyên viên có thể tư vấn cho khách hàng  qua hotline: 0962269229 hoặc đặt lịch hẹn với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

imgpsh_fullsize (3)

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

http://soikeo.info . https://worldcup888.com/bong-da