Sữa Morinaga và những câu hỏi thường gặp nhất

0

Là hãng sữa nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Morinaga là sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng cho con. Không tập trung phát  triển chiều cao hay cân nặng, Morinaga là sản phẩm mang đến cho bé sự phát triển toàn diện nhất. Cùng điểm qua những thắc mắc thường gặp nhất khi mẹ sử dụng sữa này cho bé. 

Câu hỏi 1: Có 2 dòng sữa Morinaga cho trẻ 0-6 tháng tuổi và 6-36 tháng tuổi. Vậy trẻ trên 36 tháng tuổi có tiếp tục sử dụng sản phẩm được không? Với trẻ đã dùng sữa trong suốt giai đoạn 0-36 tháng tuổi thì liệu bé có chịu dùng sữa khác hay không?

sữa morinaga

Trả lời: Morinaga không có các dòng sản phẩm sữa cho trẻ trên 36 tháng tuổi. Tuy nhiên, đối tượng trẻ này hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng Morinaga Chilmil. Tại Nhật Bản, cũng chỉ có 2 dòng sữa được sản xuất đó là Morinaga cho trẻ 0-9 tháng tuổi và dòng cho trẻ lớn hơn. Bé nhà mình hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm sữa số 2 cho bé sau 36 tháng tuổi.

Câu hỏi 2: Sản phẩm sữa Morinaga có thành phần và mùi vị gần giống với sữa mẹ, vậy có  nênsử dụng sản phẩm này để thay thế hoàn toàn sữa mẹ cho bé hay không?

Trả lời: Có một thực tế, hiện tại không có một loại sữa công thức nào có thành phần sữa đủ tốt để thay thế hoàn toàn sữa mẹ. Tuy nhiên, trong các trường hợp mẹ ít sữa, sữa mẹ không đủ tốt, vì lý do nào đó mẹ không thể cho bé bú thường xuyên thì chúng tôi có thể khẳng định sữa Morinaga có thể được dùng để làm bữa ăn cho bé mỗi ngày. Dù không thể bổ dưỡng như sữa mẹ, tuy nhiên đây là loại sữa có hương vị tương đối giống sữa mẹ giúp bé dễ dàng chấp nhận. Thành phần sữa tự nhiên, bổ dưỡng có thể cung cấp cho bé hàm lượng dinh dưỡng cao giúp bé phát triển đều và toàn diện.

Tuy nhiên, xin nhắc lại “sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và không thể thiếu cho trẻ sơ sinh và  trẻ nhỏ”.

bé sử dụng sữa morinaga

Câu hỏi 3: Theo khuyến cáo, trẻ từ 6-12 tháng tuổi nên sử dụng sữa 5 lần/ ngày và trẻ 12-24 tháng nên sử dụng Morinaga 2 lần/ngày. Vậy nếu bé sử dụng với lượng lớn hơn có gây ảnh hưởng nào không tốt hay không?

Trả lời: Lượng sữa được khuyến cáo sử dụng là lượng sữa tiêu chuẩn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu của trẻ, mẹ có thể tăng hoặc giảm lượng để đáp phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của trẻ.

Trường hợp bé tăng trưởng kém dù dùng lượng sữa đúng theo tiêu chuẩn hoặc lượng sữa bé dùng chênh lệch lớn so với tiêu chuẩn, mẹ có thể tìm và nhận tham vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.

Chi tiếthttps://www.kidsplaza.vn/blog/sua-morinaga-nhat-co-tot-khong.html

Câu hỏi 4: Nếu bé nhà mình bú sữa nhưng không hết, liệu mình có nên để lại, trữ trong tủ lạnh hay ngâm trong nước nóng để bé sử dụng sau không?

Trả lời: Lời khuyên cho mẹ là không nên vì tiếc mà trữ lại sữa cho bé dù là trong tủ lạnh. Trong quá trình bé sử dụng bình sữa, các vi khuẩn từ môi trường và nước bọt của bé đã bám vào thành bình Đặc biệt, sữa bột là thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đây là môi  trường hoàn hảo để vi khuẩn sinh sôi. Chính vì vậy, mẹ hạn chế hết mức việc trữ sữa cũ nhé, trường hợp sữa trong tủ lạnh cũng chỉ nên dùng hết sau 1 giờ thôi nhé.

bảo quản sữa morinaga

Câu hỏi 5:  Bé dùng sữa Morinaga xong có cần cho bé uống thêm nước hay không?

Trả lời: Lượng nước pha đúng tiêu chuẩn đã đủ cho bé. Chính vì vậy mỗi bữa sau khi bé dùng sữa Morinaga, mẹ không cần bổ sung thêm nước cho bé. Nếu cho bé sử dụng thêm nước, mẹ lưu ý chỉ cho bé dùng thêm chút ít thôi nhé.

Câu hỏi 6: Tôi muốn con tăng trưởng chiều cao vượt trội hơn, vậy Morinaga có dòng sữa nào thúc đẩy nhanh chiều cao cho bé hay không?

Trả lời: Trong thành phần, sữa Morinaga cung cấp đầu đủ các dưỡng chất phục vụ cho sự phát triển toàn diện của bé về cả thể chất và trí não. Bên cạnh đó, sữa còn giúp tăng cường sức đề kháng và đảm bảo cho bé một hệ tiêu hóa tốt.

Sữa không quá tập trung vào việc phát triển chiều cao nên mẹ có thể cân nhắc khi sử dụng.

Các bài viết mẹ có thể quan tâm: 

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da