Gội đầu, massage miễn phí trước cuộc “vượt cạn” cho thai phụ

0
Dịch vụ độc đáo được thai phụ hưởng ứng ngay khi triển khai

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho người bệnh khi đến thăm khám, điều trị, các bệnh viện đang chạy đua để đưa ra những sáng kiến riêng của mình. Dịch vụ độc đáo và hoàn toàn miễn phí vừa chính thức được Bệnh viện phụ sản Hùng Vương triển khai là gói miễn phí gội đầu, thắt bím tóc, massage vai gáy cho thai phụ trước cuộc vượt cạn.

TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc bệnh viện chia sẻ: Sinh nở ở phụ nữ là thời điểm nhiều khó khăn, đau đớn và tiềm ẩn cả những nguy hiểm. Do đó, giai đoạn trước khi sinh và đến khi chuẩn bị những công đoạn để bước vào cuộc vượt cạn, người mẹ thường khó tránh khỏi những căng thẳng, lo âu.

Mặt khác, một bộ phận không ít người Việt Nam có tập tục kiêng gội đầu trước và sau khi sinh. Đây là tập tục không đúng bởi người mẹ cần giữ vệ sinh cơ thể tốt nhất để được thoải mái và tránh những nguy cơ nhiễm trùng do kém vệ sinh gây ra. Chính vì thế dịch vụ gội đầu cho thai phụ cũng là cách chúng tôi muốn giúp các bà mẹ thay đổi quan điểm – BS Diễm Tuyết cho hay.

Bệnh viện kỳ vọng giải pháp này sẽ giúp thai phụ thư giãn, giảm stress trước cuộc vượt cạn

Phòng gội đầu được đặt luôn ở khoa Sanh để các thai phụ tiện di chuyển từ giường chờ sinh đến nơi gội. Trong những ngày đầu khởi động chương trình, phòng mới có 3 giường gội. Các thai phụ được gội một lần trước khi sinh bằng dầu gội đã được chứng nhận chỉ dành riêng trong lĩnh vực y tế. Thai phụ cũng sẽ được sấy, thắt bím tóc gọn gàng và massage vai cổ thư giãn.

Ước tính mỗi ngày Bệnh viện Hùng Vương có khoảng 110 đến 120 thai phụ đến sinh con. Nếu tất cả thai phụ đều có nhu cầu thì số người người được chăm sóc bằng dịch vụ hoàn toàn miễn phí nêu trên cũng sẽ tương đương với số ca sinh sản. Bệnh viện kỳ vọng đây sẽ là một trong những dịch vụ mang đến nhiều niềm vui và sự thư giãn cho thai phụ trước khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Vân Sơn

Share.

About Author

Comments are closed.

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.com . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da