Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới

0

Trên thực tế đã có nhiều chị em cũng như anh em phái mày râu phải khốn đốn khổ sở vì căn bệnh giang mai bởi những tác hại mà nó gây ra, bệnh không chỉ đe dọa sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. Vậy biểu hiện bệnh giang mai ở phụ nữ khác biểu hiện bệnh giang mai ở đàn ông như thế nào?

Biểu hiện của bệnh giang mai ở đàn ông

Benh giang mai o dan ong được chia thành 3 giai đoạn phát triển khác nhau, sau thời gian ủ bệnh từ khoảng 3 tuần đến 3 tháng bệnh sẽ biểu hiện cụ thể.

Giai đoạn 1:

Ở thời kỳ này các dấu hiệu như xuất hiện vết loét, không có cảm giác ngứa, không đau được gọi là săng giang mai, những vết loét này thường xuất hiện ở dương vật, bao quy đầu, bìu… Các vết này tự xuất hiện và tự khỏi. Sau đó bệnh tiếp tục ủ và chuyển sang gia đoạn thứ 2.

Giai đoạn 2:

Sau khi kết thúc giai đoạn 1, từ 2 đến 9 tuần, bệnh có hiện tượng vết loét xuất hiện nhiều hơn ở bộ phận sinh dục, có cả trên miệng và xung quanh vùng hậu môn, thậm chí bên trong âm đạo, ở giai đoạn này người bệnh bị phát ban trên khắp cơ thể nhưng không gây ngứa, có những đốt xù xì màu đỏ trên lòng bàn tay, lòng bàn chân, có hình thù giống phát ban hoặc dị ứng. Một số triệu chứng khác của giai đoạn này là sốt, nổi hạch, đau họng, đau đầu, giảm cân, đau cơ và mệt mỏi. Cũng giống như giai đoạn 1 các dấu hiệu này không cần điều trị cũng tự mất đi, tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn rằng bệnh đã khỏi mà nó tiếp tục ủ bệnh khi gặp một điều kiện thuận lợi bệnh sẽ phát triển và chuyển sang giai đoạn sau.

Giai đoạn 3:

Ở giai đoạn này bệnh đã bắt đầu ăn sâu vào niêm mạc da, xâm lấn vào phủ tạng, tác động mạnh đến hệ thần kinh, tim mạch, làm mù lòa và tê liệt, có thể dẫn đến tử vong.

Điều trị bệnh giang mai ở đàn ông

Không chỉ với benh giang mai o dan ong mà với các bệnh lý nam khoa  khác cũng cần phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp sớm để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Quá trinh điều trị sẽ căn cứ vào mức độ tổn thương của bệnh để áp dụng phác đồ điều trị sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Cách phòng tránh giang mai ở đàn ông
– Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh.

– Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Tránh tiếp xúc với người bị bệnh giang mai

– Có chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

– Chăm chỉ tập luyện vận động thể dục thể thao.

Đối với các bệnh lý nói chung và benh giang mai o dan ong nói riêng cần được phát hiện và điều trị sớm, có như vậy hiệu quả chữa trị mới cao được và bệnh mới được loại bỏ triệt để.

Nguồn: http://namkhoa.net.vn/bieu-hien-benh-giang-mai-o-dan-ong/

Share.

About Author

http://soikeo.info . Video Trận Đấu . Keowin.net . đặt hàng taobao . https://worldcup888.com/bong-da